Yêu an toàn: Đừng để “lỡ rồi” mới “biết thế”

Mang thai ngoài ý muốn, sang chấn tâm lý, mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục như sùi mào gà, giang mai, lậu… Đó là hậu quả của sự chủ quan, thiếu kiến thức, hiểu biết về giới tính – thực trạng phổ biến trong giới trẻ Việt Nam hiện nay. Vậy làm thế nào để yêu an toàn, để những chuyện “lỡ rồi” sẽ không xảy ra và ảnh hưởng tới tương lai của nhiều bạn trẻ?

>> Quan hệ tình dục trước hôn nhân: Thế nào là văn minh và an toàn?

>> Phải làm sao khi anh ấy từ chối dùng bao cao su?

Theo WHO, Việt Nam là đất nước đứng thứ 5 trên thế giới và đứng đầu khu vực Đông Nam Á về tình trạng nạo phá thai

Những con số báo động

Số liệu được báo cáo chính thức từ Tổng cục Thống kê cho thấy, mỗi năm Việt Nam có khoảng 300 – 350 nghìn trường hợp phá thai, 62% trong số đó là mang thai ngoài ý muốn. Ngoài ra, thống kê của Hội Kế hoạch hóa gia đình Việt Nam cũng chỉ ra rằng 20 – 30% các ca phá thai là phụ nữ chưa kết hôn; học sinh sinh viên chiếm tỷ lệ 60 – 70%, chủ yếu ở độ tuổi 15 – 19. Tỉ lệ  này ở tuổi vị thành niên là 20%.  

Yêu an toàn: Đừng để “lỡ rồi” mới “biết thế”

Không chỉ có tỉ lệ nạo phá thai cao, số người mắc các bệnh tình dục ở Việt Nam cũng ở mức đáng báo động. Theo các chuyên gia y tế, số người mắc bệnh tình dục ở nước ta hiện nay ở mức khoảng 1 triệu người, số ca mắc mới tăng gần 10%/năm.

Những con số “biết nói” này phần nào đã phản ánh sự hiểu biết về tình dục của một bộ phận không nhỏ người trẻ hiện nay. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là làm thế nào để các bạn trẻ biết cách yêu an toàn, biết bảo vệ bản thân khỏi những nguy cơ có thể lường trước?

Yêu an toàn là như thế nào?

Với sự hội nhập về về văn hóa, kinh tế cũng như là sự bùng nổ của internet, lối sống, suy nghĩ của người Việt Nam vì thế mà cởi mở hơn. Yêu sớm, quan hệ tình dục sớm giờ đây không còn là điều quá xa lạ với với nhiều người. Song điều này không có nghĩa là tất cả những cặp đôi yêu nhau, nhất là người trẻ, được trang bị đầy đủ kiến thức về yêu, về tình dục an toàn.

Yêu an toàn: Đừng để “lỡ rồi” mới “biết thế”

Yêu an toàn, tình dục an toàn là hình thức quan hệ tình dục không có sự tiếp xúc của cơ thể với chất dịch âm đạo, tinh dịch, máu từ người này sang người khác. Hiểu một cách đơn giản, đó là việc sử dụng biện pháp để bảo vệ, phòng tránh lây nhiễm bệnh khi quan hệ tình dục, cụ thể là bao cao su. Bên cạnh việc bảo vệ sức khỏe cho cặp đôi, dùng bao cao su còn là thể hiện trách nhiệm, sự quan tâm, thấu hiểu của phái mạnh với người phụ nữ của mình.

Là sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu tại Thái Lan, bao cao su Krabi là cách đơn giản nhất để yêu an toàn, ngăn ngừa nguy cơ lây nhiễm bệnh tình dục. Không chỉ vậy, bao cao su Krabi, với nhiều đột phá về công nghệ sản xuất còn mang đến những cảm giác kích thích, hưng phấn mạnh mẽ, giúp các cặp đôi dễ dàng thăng hoa và thực sự gắn kết.

Yêu an toàn: Đừng để “lỡ rồi” mới “biết thế”

Với 6 sản phẩm bao cao su cao cấp: bao cao su Krabi siêu mỏng; bao cao su Krabi có gai; bao cao su Krabi siêu mỏng hương bạc hà; bao cao su Krabi có gai và kéo dài thời gian; bao cao su Krabi trơn mỏng và kéo dài thời dài; bao cao su Krabi gân – gai – gel bôi trơn; bạn có thể thoải mái lựa chọn được mẫu yêu thích, phù hợp.

Hãy yêu một cách an toàn và có trách nhiệm, đừng để sự “lỡ rồi” mới nói “biết thế” nhé!

Công ty Dalitek Việt Nam

Địa chỉ: Số 4, 254/151 Minh Khai, Hà Nội

Hotline: 04 8589 8865 hoặc 091334 6595

Fanpage: https://www.facebook.com/baocaosuKrabi/?fref=ts

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *