Như chúng ta đều biết tác dụng chính của bao cao su là để tránh mang thai ngoài ý muốn, bảo vệ người dùng khỏi các căn bệnh nguy hiểm lây truyền qua con đường tình dục như HIV, lậu, giang mai, HPV…Không chỉ vậy, bao cao su liên tục đưa ra các mẫu mã, chủng loại khác nhau nhằm nâng cao chất lượng yêu của con người mà vẫn giữ được các nguyên tắc và sứ mệnh ban đầu của nó.

Khi đời sống chăn gối được viên mãn cũng sẽ thúc đẩy các mặt khác của cuộc sống con người trở nên tốt đẹp hơn, con người có tinh thần thoải mái để làm việc, giảm stress và đặc biệt điều này gắn kết tình yêu đôi lứa, làm cho xã hội văn minh hơn.

Bao cao su Krabi là sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường mà không một hãng nào bỏ sót tính năng này trong dòng sản phẩm của mình. Các đường gai, gân thường được phân bố ở thân, đầu bao giúp kích thích khoái cảm nữ giới. Trong khi quan hệ, các gai này sẽ cọ xát vào thành âm đạo, tạo cảm giác phấn khích, ham muốn tăng cao.

Quý ông sử dụng Bao cao su Krabi cũng là một cách thể hiện sự quan tâm đến bạn đời của mình, mong muốn mang lại khoái cảm cho người mình yêu, muốn họ trở thành người hạnh phúc, cũng như trở nên tuyệt vời trong mắt người thương. Nữ giới luôn muốn được quan tâm đến nhu cầu thầm kín nhưng vì rào cản văn hóa nên vẫn còn ngại ngùng, khó chia sẻ thoải mái các vấn đề tế nhị. Đàn ông tâm lý là những người hiểu được bạn gái hay vợ mình muốn gì và chiều chuộng họ. Phụ nữ khi đã được thỏa mãn nhu cầu thì cũng trở nên ngoan ngoãn và đáng yêu hơn, chăm sóc người đàn ông của mình hơn. Như vậy suy cho cùng, các đấng nam giới vẫn được hưởng lợi đủ đường khi giúp cho nàng thỏa mãn.