Cách xử lý nhanh sự cố bao cao su bị tuột

Rất nhiều trường hợp hi hữu mà có thể bạn không nghĩ sẽ xảy ra và việc bao cao su bị tuột vào trong âm đạo cũng vậy, rất hiếm khi xảy ra nhưng khi xảy ra thì bạn nên làm như thế nào? Dưới đây là nguyên nhân và cách xử lý nhanh chóng cho việc xử lý bao cao su bị tuột bạn nên chuẩn bị cho mình để cuộc yêu được “thuận lợi”.

>> Làm thế nào để bao cao su không bị tuột khi quan hệ?

>> Giải đáp các thắc mắc thường gặp với bao cao su

 1. Nguyên nhân khiến bao cao su bị tuột

Khi quan hệ tình dục có sử dụng bao cao su, bạn có từng nghĩ tới trường hợp bao cao su bị tuột vào trong âm đạo không? Việc này không chỉ khiến cho hiệu quả phòng tránh thai không còn mà nó còn khiến tổn thương âm đạo của người phụ nữ. Vậy điều gì khiến bao cao su bị tuột, bạn có thể tham khảo một số nguyên nhân sau:

cach-xu-li-nhanh-chong-khi-bcs-bi-tuot-01

Sử dụng chiếc bao cao su không vừa gây tuột

 • Kích cỡ bao cao su quá lớn khiến “cậu nhỏ” không mặc vừa: Việc này do khi mua bao cao su bạn không để ý mà lựa chọn bao cao su có kích cỡ không phù hợp với mình. Tuy nhiên, do “gấp gáp” mà bạn vẫn cố tình sử dụng sẽ làm “chiếc áo bảo vệ” này bị tuột trong lúc quan hệ là việc rất dễ dàng xảy ra.
 • Mặc “áo mưa” không đúng kỹ thuật: Nhiều bạn lần đầu bỡ ngỡ khi sử dụng bao cao su hoặc cũng có thể trong lúc vội vã và sự thúc giục của bạn tình khiến bạn mặc “áo mưa” sai cách, khiến bao cao su bị tuột khi quan hệ.
 • “Quan hệ” quá mãnh liệt: Sự mãnh liệt này có thể làm cho tuột mất “áo giáp” bảo vệ.
 • Tinh dịch quá nhiều: Lượng tinh dịch này có thể gây khó khăn khi bạn rút dương vật ra khỏi âm đạo và khiến chiếc áo bảo vệ này nằm lại trong âm đạo của ngừoi phụ nữ.

Trên đây là những nguyên nhân khiến chiếc “áo mưa” của bạn bị tuột ra khi đang “hành sự”, với những nguyên nhân trên, bạn nên lưu ý để tránh cho mình thuộc một trong những trường hợp này.

 1. Xử lý đúng cách khi bao cao su bị tuột

Khi chiếc “áo mưa” bị tuột nếu không được xử lý đúng cách có thể gây tổn thương “cô bé” và thậm chí có thể làm “dị vật” bị mắc thêm ở trong âm đạo. Dưới đây là cách xử lý khi bạn không may gặp phải trường hợp này.

cach-xu-li-nhanh-chong-khi-bcs-bi-tuot-02

Đừng ngại ngùng, hãy nhờ tới sự can thiệp của nhân viên y tế khi cần thiết

a. Khi bao cao su bị tuột vào miệng âm đạo (chưa vào sâu trong âm đạo):

 • Dừng ngay khi tuột: Khi đang “hành sự”, bỗng nhiên áo mưa bị tuột vào trong âm đạo, lúc này bạn phải dừng ngay các “hoạt động”, nhanh chónh giữ lấy miệng bao cao su và từ từ lôi nó ra ngoài.
 • Ngăn tinh dịch đi vào trong âm đạo: Để bạn gái ngồi xổm cho tinh dịch chảy ra ngoài đồng thời rửa sạch âm đạo (không được phép thụt rửa sâu, gây tổn thương âm đạo).
 • Uống thuốc tránh thai: Để tránh có thai ngoài ý muốn, bạn nên uống ngay thuốc tránh thai khẩn cấp.

b.  Khi bao cao su bị tuột sâu trong âm đạo:

 • Bình tĩnh: Lúc này bạn đừng hoảng hốt, việc đầu tiên bạn cần làm đó là dừng ngay “việc yêu” lại và xử lý chúng”.
 • Dùng tay lôi ra ngoài: Lúc này âm đạo còn mở to, bạn hãy dùng hai ngón tay cho vào trong âm đạo, kẹp chiếc “áo mưa” phản chủ và từ từ lôi nó ra ngoài.
 • Nếu bạn dùng tay mà không được vì bao cao su quá sâu, bạn hãy tới ngay cơ sở y tế gần nhất để được xử lý kịp thời.

Một số chú ý khi xử lý chiếc bao cao su “phản chủ”:

 • Khi dùng tay bạn phải cực kỳ nhẹ nhàng và khéo léo: Tránh đẩy sâu thêm và gây tổn thương âm đạo.
 • Không để bao cao su mắc kẹt quá lâu trong âm đạo: Một số bạn vì ngại ngùng mà không dám tới cơ sở y tế, điều này hoàn toàn sai lầm vì bao cao su khi phân huỷ sẽ tạo thành chất có hại cho cơ thể, gây viêm nhiễm vùng kín và nhiễm khuẩn nghiêm trọng.
 • Không được phép đưa vật khác vào trong âm đạo: Bạn có thể nghĩ ra cách lấy nhíp gắp bao cao su bị tuột ra khỏi âm đạo, tuy nhiên, chúng tôi nghiêm cấm bạn sử dụng hình thức này vì nó có thể gây tổn thương âm đạo nghiêm trọng.

Trên đây là nguyên nhân và cách xử lý nhanh chóng khi bao cao su bị tuột vào trong âm đạo. Để không bị “sự cố” này xảy ra khi đang “yêu” bạn hãy là người tiêu dùng thông minh, tìm hiểu về cách sử dụng bao cao su đúng cách và lựa chọn cho mình một sản phẩm bao cao su phù hợp.

Để được tư vấn tốt nhất về sử dụng bao cao su an toàn và xử lý khi bao cao su bị tuột, bạn hãy liên hệ:

Công ty Dalitek Việt Nam

Địa chỉ: Số 4, 254/151 Minh Khai, Hà Nội

Hotline: 04 8589 8865 hoặc 091334 6595

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *