Lựa chọn và sử dụng bao cao su như thế nào để đảm bảo an toàn?

Bao cao su là vật không thể thiếu trong túi của những người đàn ông trưởng thành. Nếu bạn đang bối rối không biết cách lựa chọn và sử dụng bao cao su thế nào cho đúng thì hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Bao cao su cho nam giới là sản phẩm được chế tạo ra để phòng tránh mang thai ngoài ý muốn và tránh lây nhiễm các bệnh xã hội. Hiện nay, bao cao su đã có nhiều công dụng hơn như giúp kéo dài thời hay gia tăng khoái cảm khi quan hệ. Tuy nhiên, trong vài lần sử dụng đầu tiên thì bạn sẽ dễ bị lúng túng, chẳng biết phải lựa chọn và sử dụng bao cao su như thế nào để đảm bảo an toàn.

Hãy chọn mua bao cao su theo những tiêu chuẩn sau để được sử dụng sản phẩm tốt cho sức khỏe và giúp “chuyện ấy” nồng nhiệt hơn.

1. Làm từ cao su tự nhiên

Da tại vùng nhạy cảm của cả nam và nữ đều khá mỏng và dễ bị kích ứng. Bao cao su lại là thứ tiếp xúc gần nhất với bộ phận quan trọng này nên bạn phải chú ý đến chất liệu làm nên sản phẩm mình đang dùng. 

Một chiếc bao cao su cao cấp phải là sản phẩm được làm từ mủ cao su tự nhiên. Điều này sẽ giúp người dùng hạn chế việc bị kích ứng da hoặc đau rát khi sử dụng. Ngoài ra, các loại bao cao su được làm làm từ mủ cao su tự nhiên cũng sẽ ôm sát hơn, truyền nhiệt tốt hơn và ít bị trơn trượt hay rách trong lúc sử dụng so với sản phẩm thông thường.

Lựa chọn và sử dụng bao cao su như thế nào để đảm bảo an toàn?

Bạn có thể lựa chọn sử dụng bao cao su được làm từ 100% mủ cao su tự nhiên của thương hiệu Krabi để trải nghiệm cảm giác dùng “áo mưa” mà như “đi chân không”.

2. Có gel bôi trơn trên bề mặt bao

Bao cao su có nhiều loại khác nhau nhưng nhìn chung có thể chia làm 2 nhóm là: có chất bôi trơn trên bề mặt và không có chất bôi trơn. Chất gel bôi trơn trên bề mặt bao cao su có tác dụng giúp phái mạnh tiến vào dễ dàng hơn mà không gây đau đớn cho nửa kia. Ngoài ra chất bôi trơn cao cấp sẽ giúp chiếc “áo mưa” bền hơn, không ít khả năng rách hơn nên các cặp đôi có thể thoải mái “mây mưa” mà không lo rách bao giữa lúc cao trào.

Lựa chọn và sử dụng bao cao su như thế nào để đảm bảo an toàn?

Các dòng bao cao su không có gel bôi trơn thì sẽ dễ bị rách, khiến bạn mất hứng trong lúc làm chuyện đó. Việc rách bao khi “cậu nhỏ” đã vào trong “cô bé” sẽ làm tăng nguy cơ mang thai ngoài ý muốn hoặc lây nhiễm các bệnh như giang mai, sùi mào gà, HIV/AIDS, lậu,… Do đó, bạn nên sử dụng loại có gel bôi trơn để bảo đảm an toàn cho cả hai.

3. Lựa chọn và sử dụng bao cao su có kích cỡ phù hợp với người dùng

Điều đặc biệt quan trọng khi lựa chọn và sử dụng bao cao su đó là kích cỡ. Nhiều người nhầm tưởng rằng dùng bao cao size nhỏ hơn dương vật thì sẽ đỡ “dính” bầu hoặc đỡ lây nhiễm bệnh hơn. Không có cơ sở nào để khẳng định điều này. Bao cao su size nhỏ sẽ càng dễ rách hơn và kéo theo các hệ lụy không mong muốn. Ngược lại, bao cao su size lớn hơn dương vật thì sẽ dễ bị cuộn hoặc tuột ra trong lúc làm chuyện đó.

Lựa chọn và sử dụng bao cao su như thế nào để đảm bảo an toàn?

Nếu bạn dùng “áo mưa” không ôm sát vào cậu nhỏ thì sẽ rất khó xử lý bao cao su bị tuột, làm cảm xúc trong chuyện chăn gối không còn trọn vẹn.

Lựa chọn và sử dụng bao cao su như thế nào để đảm bảo an toàn?

Khi chọn mua bao cao su bạn nên hỏi để được tư vấn về kích cỡ phù hợp. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm bao cao su tự nhiên với đủ kích cỡ phù hợp cho đàn ông châu Á của thương hiệu Krabi để cảm nhận sự khác biệt. Hãy chọn bao cao su vừa vặn thay vì quá to hoặc quá nhỏ để “chuyện ấy” thăng hoa hơn nhé.

Ngoài chuyện chọn mua bao cao su tốt thì cách dùng bao cao su cũng là điều khiến nhiều quý ông lúng túng. Để mặc “áo mưa” đúng cách, bạn hãy làm theo hướng dẫn trong hình dưới đây:

Lựa chọn và sử dụng bao cao su như thế nào để đảm bảo an toàn?

Cách dùng bao cao su cũng khá đơn giản phải không nào?

Mong rằng các thông tin hữu ích trong bài viết sẽ giúp bạn gỡ rối trong các vấn đề tế nhị khi sử dụng bao cao su lần đầu. Nếu bạn muốn đặt mua bao cao su Krabi – thương hiệu hàng đầu Thái Lan thì hãy liên hệ với Công ty Dalitek Việt Nam để được cung cấp hàng chính hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *