Muôn màu giá bao cao su – Tiền nào của ấy

Hiện nay, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng đã có rất nhiều sản phẩm bao cao su ra đời với mẫu mã, chất lượg và giá thành khác nhau. Vậy làm sao để biết giá bao cao su bạn mua có phù hợp với túi tiền bạn bỏ ra, hãy tham khảo bài viết dưới đây của các chuyên gia Krabi để không bị “lừa” khi mua và sử dụng sản phẩm.

1. Giá bao cao su phụ thuộc vào chất lượng của sản phẩm

Có thể nói, thị trường bao cao su tại Việt Nam hiện nay đang bị loạn cả về chất lượng và giá cả của bao cao su. Theo thống kê từ Quỹ dân số liên hợp quốc (UNFPA) thì có tới 85% sản phẩm bao cao su do các đơn vị tư nhân sản xuất và có tới 50% sản phẩm bao cao su kém chất lượng đang tràn lan trong thị trường Việt Nam.

gia-bao-cao-su-01

Bao cao su đa dạng cả về sản phẩm và giá cả

Chị Hương – Chủ một cửa hàng thuốc tại quận Hà Đông chia sẻ: “Tôi bán thuốc ở đây cũng khá lâu, hàng ngày có rất nhiều các bạn trẻ tới cửa hàng của tôi và giới thiệu mình là đại diện của nhãn hàng bao cao su nào đó đề nghị sử dụng sản phẩm với giá bao cao su khá ưu đãi. Tuy nhiên, vì chưa nghe về thương hiệu và chưa được đánh giá về chất lượng sản phẩm nên tôi cũng không muốn thử bán mặc dù giá những sản phẩm bao cao su này khá ưu đãi”.

“Tôi có một cửa hàng thuốc tại Đống Đa, có vài lần nhân viên của tôi nhận được lời mời bán sản phẩm lấy được từ nhà máy với giá thấp hơn rất nhiều so với giá thị trường bên ngoài. Tuy nhiên, sản phẩm được giới thiệu có sự khác biệt rất rõ ràng so với sản phẩm chính hãng, chính vì vậy tôi đã yêu cầu nhân viên, mỗi khi có những bạn giới thiệu như vậy có thể từ chối trực tiếp mà không cần hỏi ý kiến của tôi” – Anh Duy – Hà Nội.

Như vậy, chúng ta có thể thấy, nếu chúng ta không thực hiện quyền lợi của chính mình, là một người tiêu dùng thông minh thì việc phải sử dụng một sản phẩm không đạt chất lượng mà vẫn phải bỏ tiền với giá cao là không thể tránh khỏi.

Bên cạnh đó, giá bao cao su cũng có sự khác biệt về xuất sứ của sản phẩm, giá bao cao su được sản xuất trong nước sẽ có giá thấp hơn so với giá sản phẩm bao cao su nhập khẩu từ nước ngoài, vì lúc này nó đã bị đánh thuế nhập khẩu.

2. Làm sao chọn cho mình một sản phẩm bao cao su hợp túi tiền?

Để tránh tình trạng mua phải “hàng rởm”, từ đó không những không đạt được hiệu quả tránh thai và các bệnh về tình dục mà người dùng thậm trí còn mắc một số bệnh vì sử dụng sản phẩm không đạt chất lượng, vậy để chọn cho mình một sản phẩm chất lượng, bạn hãy chú ý:

gia-bao-cao-su-02

Chọn lựa và sử dụng bao cao su như một người tiêu dùng thông minh

  • Không mua và sử dụng sản phẩm “lạ”: Tốt nhất bạn hãy tự chọn lựa cho mình một vài sản phẩm phù hợp và yêu cầu người bán hàng bán cho mình một trong các sản phẩm đó, đừng giao phó hết “trách nhiệm” vào tay người bán hàng.
  • Hiểu về chất lượng bao cao su: Chất lượng sản phẩm bạn có thể đánh giá đơn thuần bằng cảm quan như: Khi đẩy ruột bao cao su lên trên mà sản phẩm không có không khí, bị xẹp thì sản phẩm đã bị hư hỏng hoặc mọt, khi xé vỏ bao, bên trong không có chất bôi trơn, khô giòn hoặc mùi lạ nghĩa là sản phẩm không đạt chất lượng, sản phẩm ít chất bôi trơn, dễ rách, vỡ,…
  • Kiểm tra bao bì sản phẩm: Khi nhận sản phẩm từ tay người bán hàng, bạn hãy kiểm tra hạn sử dụng, màu sắc, chữ in và mã số trên bao bì,… khi có bất kỳ điều gì bất thường, hãy trả lại nó.

Trong đó, một số tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm bao cao su bạn nên biết như: Chất liệu sản phẩm, ddộ co giãn, tỷ lệ chất bôi trơn, thể tích, áp suất nổ,… bạn cũng cần biết để chọn mua cho mình một sản phẩm bao cao su chất lượng.

Một sản phẩm bao cao su với Krabi không đơn thuần là một sản phẩm phòng tránh thai và các bệnh tình dục thông thường, đó còn là một sản phẩm giúp người dùng trải nghiệm tận cùng cảm xúc trong “cuộc yêu”. Để biết thêm chi tiết về giá bao cao su và chất lượng của sản phẩm, hãy liên hệ:

Công ty Dalitek Việt Nam

Địa chỉ: Số 4, 254/151 Minh Khai, Hà Nội

Hotline: 04 8589 8865 hoặc 091334 6595

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *