Bi hài câu chuyện “xuất ngoài nhưng vẫn mang thai”: Nguyên nhân do đâu?

Xuất tinh ngoài âm đạo là phương pháp được nhiều cặp đôi sử dụng để tránh thai. Tuy nhiên vẫn có trường hợp xuất ngoài nhưng vẫn mang thai. Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân ngay dưới đây.

Ngày nay, xuất tinh ngoài âm đạo đã là cách làm quen thuộc của các cặp đôi để tránh thai. Trong lúc quan hệ, khi thấy sắp có hiện tượng xuất tinh thì nam giới sẽ đưa “cậu nhỏ” ra ngoài cơ thể bạn tình để không cho tinh trùng tiếp xúc với trứng nhằm tránh mang thai. Thế nhưng đã có không ít câu chuyện bi hài được chia sẻ thì người yêu cam kết đã xuất ngoài nhưng các cô gái vẫn mang thai ngoài ý muốn. Vậy nguyên nhân là do đâu?

Xuất tinh ngoài âm đạo: Phương pháp tránh thai không được khuyến khích

Nhiều người vì không muốn sử dụng bao cao su cho nam giới nên thường chọn cách xuất ngoài để tránh thai cho bạn tình. Phương pháp này không phải là cách tránh thai được chuyên gia y học khuyên dùng vì các lý do sau:

  • Khả năng mang thai vẫn cực kỳ cao: Chất nhầy tiết ra trong quá trình quan hệ đã chứa một lượng nhỏ tinh trùng. Do vậy trước khi bạn xuất tinh ngoài âm đạo thì có thể những chú “nòng nọc” nhỏ đã đi vào tử cung của người phụ nữ, được thụ tinh và khiến họ mang thai ngoài ý muốn.
  • Không thể thăng hoa về cảm xúc: Tuy đơn giản, dễ thực hiện nhưng xuất ngoài sẽ làm giảm khoái cảm của các cặp đôi. Việc này sẽ khiến các quý ông không thể hiện được hết khả năng của mình trong “chuyện ấy” và sẽ khiến bạn tình mất hứng.

Bi hài câu chuyện “xuất ngoài nhưng vẫn mang thai”: Nguyên nhân do đâu

Xuất ngoài vẫn có thể khiến người phụ nữ mang thai. Hãy cẩn thận!

  • Khó kiểm soát được thời gian xuất tinh: Chuyện xuất tinh sớm là điều khó nói của nhiều quý ông. Những người này sẽ không kiểm soát được thời gian mình sẽ xuất tinh một cách chính xác. Vì thế nên có thể họ chưa kịp rút “cậu nhỏ” ra khỏi âm đạo thì “sự đã rồi”.
  • Vẫn có thể lây nhiễm bệnh xã hội: Người quan hệ tình dục không an toàn thì dù có xuất ngoài vẫn có nguy cơ mắc các bệnh xã hội khá cao. Bạn có thể mắc bệnh lậu, giang mai, herpes sinh dục hoặc sùi mào gà khi quan hệ mà không có bao cao su dù đã xuất ngoài.

Phương pháp tránh thai nào có thể thay thế xuất tinh ngoài âm đạo?

Y học hiện đại đã nghiên cứu ra nhiều phương pháp tránh thai hiệu quả. Dùng thuốc tránh thai hàng ngày, sử dụng bao cao su, đặt vòng tránh thai, phẫu thuật thắt ống dẫn tinh ở nam hoặc ống dẫn trứng ở nữ và một số biện pháp khác. Trong đó, dùng bao cao su là phương pháp đơn giản, an toàn và dễ thực hiện nhất.

Bi hài câu chuyện “xuất ngoài nhưng vẫn mang thai”: Nguyên nhân do đâu

Dùng bao cao su để tránh thai hiệu quả hơn xuất ngoài hàng trăm lần

Sử dụng bao cao su trong lúc quan hệ là cách đơn giản nhất để thay thế việc xuất tinh ngoài âm đạo. Xét về giá thành, bao cao su là sản phẩm phổ biến, không quá đắt đỏ nên ai cũng có thể mua được. Xét về sự an toàn, bao cao su đóng vai trò là tấm “áo giáp” ngăn chặn đường đi của tinh trùng, giúp người phụ nữ được tránh thai một cách thụ động. Phương pháp này cũng không gây đau đớn và không có tác dụng như dùng thuốc hoặc khó thực hiện như tính ngày an toàn. 

Ngoài ra, bao cao su cũng có nhiều chủng loại khác nhau, giúp các cặp đôi có trải nghiệm mới lạ, thú vị hơn trong chuyện tế nhị. Ví dụ, hãng bao cao su Krabi – thương hiệu hàng đầu Thái Lan có một số dòng sản phẩm giúp các cặp đôi thăng hoa cảm xúc, làm “chuyện ấy” trở nên kích thích và nồng nhiệt hơn như: bao cao su Mixx 3 in 1 Gân Gai Gel, bao cao su siêu mỏng & kéo dài thời gian, bao cao su hương bạc hà hoặc bao cao su có gai.

Bi hài câu chuyện “xuất ngoài nhưng vẫn mang thai”: Nguyên nhân do đâu

Sản phẩm bao cao su hương bạc hà của Krabi

Nếu bạn muốn sở hữu những chiếc bao cao su chất lượng cao của Krabi thì có thể liên hệ với Công ty Dalitek Việt Nam. Đây là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm của Krabi trên địa bàn toàn quốc nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng của sản phẩm. 

Hãy quên chuyện xuất tinh ngoài âm đạo kém hiệu quả đi và sử dụng bao cao su Krabi để việc tránh thai luôn luôn hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *