Tuyệt chiêu khiến bạn tình không thể từ chối dùng bao cao su

Bạn đã từng bị bạn tình từ chối dùng bao cao su hay tỏ ý không thích khi bạn đề cập dùng chúng? Đừng ngại tìm những cách khác thay đổi thói quen của người ấy để giữ gìn tình yêu luôn bền chặt.

Trở thành nữ giáo viên về tình dục của riêng chàng

Tình yêu thở ban đầu luôn là giai đoạn say đắm nhất và chứa đựng cả những ham muốn cháy bỏng về thể xác. Bạn sẽ chẳng thể kiềm chế được cảm xúc của mình khi được ở bên người mình yêu và sự chuẩn bị là cần thiết để luôn có những cuộc yêu an toàn.

Luôn mang theo bao cao su trong ví hay túi xách không có gì xấu và đó là cách chị em bảo vệ mình khỏi bệnh lây nhiễm qua đường tình dục cũng như tránh thai ngoài ý muốn. Hãy tránh việc giao phó chuyện đó cho chàng bởi phụ nữ mới luôn là người chu đáo hơn cả.

Chị em nên mang theo bao cao su để luôn chủ động được “yêu” thật an toàn.

Nếu cần thiết, bạn hãy trở thành giáo viên về tình dục khi chàng không hợp tác dùng bao su ngay từ lần đầu tiên. Chị em cần thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình về tình dục an toàn và điều đó chỉ chứng tỏ rằng bạn đang muốn tình yêu của hai người được lâu dài.

Trường hợp chàng không chịu làm học trò của bạn, đừng luyến tiếc dải thảm đỏ để tạm biệt. Tình yêu hay tình dục cũng luôn cần sự cố gắng của cả hai để xây dựng và giữ gìn theo năm tháng, bởi vậy khi chàng không muốn cùng bạn làm điều đó cho thấy chàng là người đàn ông thiếu trách nhiệm trong tình yêu và nếu bạn lấy anh ta làm chồng hãy thật sự cân nhắc.

Đừng ngại nói: “Anh sẽ có em hoặc không gì cả” ngay khi học trò bướng bỉnh

99% những anh chàng ngại đeo bao cao su sẽ dùng đủ mọi lý do để trốn tránh việc đeo chúng trước khi yêu. Thông thường nữ giới dễ xiêu lòng trong những giây phút mơn trớn đã làm cho hormone tăng cao. Tuy nhiên hãy cố gắng tiết chế trong vài giây đủ để bạn chộp lấy chiếc bao cao su và khẽ thì thầm: “Nhỡ em có bầu thì phải làm sao?”

Ngay khi đó chính chàng cũng đã rất sẵn sàng vào cuộc và điều bạn cần làm là khẽ xé miệng bao cao su và tiến hành hướng dẫn chàng mang nó. Trong điều kiện thuận lợi chàng sẽ “ngoan ngoãn” nghe lời để nhanh chóng được cùng nàng tận hưởng những cảm xúc mãnh liệt.

Khéo léo thay đổi thói quen của chàng bằng những lời nói dịu dàng.

Tuy nhiên nếu chàng từ chối bạn cũng đừng thất vọng, điều cần làm vẫn là thẳng thắn bày tỏ quan điểm: “Anh sẽ có em hoặc không gì cả anh yêu ah, hãy đeo nó nhanh lên nào”. Bạn cần giải thích cho chàng rằng tình yêu của hai người không chứng minh được bằng việc bạn tin anh ấy “sạch sẽ” hay không.

Bạn hãy cho anh ấy biết chuyện yêu thiếu an toàn ám ảnh bạn ra sao. Thực tế có rất nhiều câu chuyện để làm luận cứ cho chị em phân tích. Người thiệt thòi luôn là phụ nữ và tất cả những cuộc yêu thiếu an toàn đều đẩy tình yêu cùng người con gái vào đau khổ. Nếu chàng yêu bạn thật lòng, việc đeo bao cao su sẽ chẳng thành vấn đề thậm chí chàng còn chủ động mua chúng.

Chọn bao cao su tự nhiên khiến chàng mê mẩn

Khi một người nghĩ về món ăn họ cho rằng không hấp dẫn, hãy nấu ngon hết mức có thể để làm họ phải nghiện tài nấu ăn của bạn và với bao cao su cũng vậy. Chiếc bao cao su vừa mềm mại, vừa dai lại có những hạt masage êm ái sẽ khiến cả hai thích thú sử dụng ở lần tiếp theo.

Hiện nay các loại bao cao su trên thị trường thường được sản xuất từ vật liệu nhựa tổng hợp hoặc mủ cao su tự nhiên. Trong đó, bao cao su làm từ mủ cao su tự nhiên cho khả năng đàn hồi cao với độ mỏng lý tưởng nhận được phản hồi tốt của người dùng.

Bao cao su làm từ mủ cao su tự nhiên mỏng và có độ đàn hồi rất tốt.

Một trong những lựa chọn bao cao su tự nhiên cho bạn là thương hiệu bao cao su Krabi nhập khẩu từ Thái Lan. Bao cao su tự nhiên Krabi có ưu điểm mỏng, dai, có lượng gel bôi trơn nhiều hơn các sản phẩm thông thường. Đặc biệt, sản phẩm này có kích cỡ ôm khít với “cậu nhỏ” Việt và có rất nhiều lựa chọn khơi gợi ham muốn.

Những chiếc bao cao su Krabi có gai được xem là chuyên gia kích thích điểm G cho phụ nữ và cũng tăng khoái cảm cho chàng. Những hạt gai trên bao cao su Krabi được sản xuất theo công nghệ bơm hơi trên từng nốt gai cả mặt trong và ngoài.

Lượng geo bôi trơn có trong bao cao su Krabi vừa đóng vai trò dẫn đường vừa là chất trung gian làm ấm cho “cậu nhỏ” khiến chàng không cảm thấy vướng bận khi dùng chúng.

Bao cao su Krabi cho đôi lứa thăng hoa mãnh liệt.

Bên cạnh đó, bao cao su Krabi còn mang lại cho bạn và bạn tình nhiều trải nghiệm thú vị với những sản phẩm chứa bạc hà the mát hay một chút Benzocaine giúp kéo dài thời gian quan hệ.

Bao cao su Krabi hiện có bán tại các nhà thuốc, bạn cũng có thể đặt mua online theo địa chỉ:

Công ty Dalitek Việt Nam

Địa chỉ: Số 4, 254/151 Minh Khai, Hà Nội

Hotline: 04 8589 8865 hoặc 091334 6595

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *