Thế nào là một sản phẩm bao cao su an toàn?

Hiện nay, tại Việt Nam, bao cao su giả, không rõ nguồn gốc và xuất xứ được bày bán tràn lan trên thị trường. Những loại bao cao su này khi sử dụng dễ gây dị ứng da; bị rách, thủng, dẫn đến mang thai ngoài ý muốn; viêm nhiễm phụ khoa và lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục. Vậy một sản phẩm bao cao su chất lượng, an toàn cần đảm bảo những tiêu chí gì?

Những tiêu chí đánh giá một sản phẩm bao cao su an toàn

Chất liệu của bao cao su

Mủ cao su tự nhiên được đánh giá là chất liệu sản xuất bao cao su tốt nhất hiện nay. Sản phẩm này có ưu điểm mềm dẻo và được thiết kế ôm sát dương vật trong suốt quá trình quan hệ, giúp phòng tránh thai và các bệnh xã hội.

Thế nào là một sản phẩm bao cao su an toàn?

Bao cao su thường được sản xuất từ mủ cao su tự nhiên

Tuy nhiên, vẫn có một số ít người bị dị ứng với loại cao su tự nhiên này. Vì thế, nhiều thương hiệu đã đưa ra một số sản phẩm bao cao su làm từ nhựa tổng hợp cao cấp để thay thế. Khi chọn mua bao cao su, bạn chỉ nên chọn sản phẩm được làm từ hai chất liệu này để đảm bảo an toàn.

Kích cỡ của bao cao su

Theo Bộ Y tế, một chiếc bao cao su chất lượng cần đảm bảo về kích thước theo quy chuẩn. Đó là chiều dài từ 170mm trở lên, đường kính từ 49mm +/- 2mm hoặc 52mm +/- 2mm, độ dày 0,065mm +/- 0,015mm. Việc chọn bao cao su đúng kích cỡ sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc sử dụng cũng như phát huy tác dụng tối đa của sản phẩm này.

Thế nào là một sản phẩm bao cao su an toàn?

Kích thước tiêu chuẩn của bao cao su

Màu và mùi của bao cao su

Thế nào là một sản phẩm bao cao su an toàn?

Bao cao su hiện nay thường có mùi hương đa dạng. Tuy nhiên, về bản chất, mùi tự nhiên của cao su vẫn còn. Màu sắc của bao cao su cũng có thể được thiết kế phong phú nhưng độ trong mờ của nó vẫn được giữ nguyên. Vì vậy, bao cao su về cơ bản được sử dụng với cùng một mục đích, nhưng có nhiều loại trong số đó mà bạn cần thử nghiệm trước khi tìm ra loại hoàn hảo dành cho mình.

Một số tiêu chí khác

  • Bao cao su được bôi trơn với dung dịch silicon, tổng trọng lượng bôi trơn và bột hương liệu là 550mg +/- 150mg;
  • Áp suất nổ không được nhỏ hơn 1,0 kPa;
  • Thể tích nổ không được nhỏ hơn: 16,0 dm3 đối với bao cao su có chiều rộng nhỏ hơn 50,0mm; 18,0 dm3 đối với bao cao su có chiều rộng lớn hơn hoặc bằng 50,0mm đến nhỏ hơn 56,0 mm; 22,0 dm3 đối với bao cao su có chiều rộng lớn hơn hoặc bằng 56,0 mm.
  • Việc công bố tuổi thọ bao cao su không được dài quá 5 năm
  • Các dữ liệu của nhà sản xuất chứng minh tuổi thọ đã được công bố là đúng phải luôn được chuẩn bị sẵn, sẵn sàng cung cấp cho các cơ quan hữu quan hay người đặt mua hàng trực tiếp, nếu có yêu cầu cung cấp.

Bao cao su Krabi vượt qua những kiểm nghiệm nghiêm ngặt

Được sản xuất từ mủ cao su tự nhiên, bao cao su Krabi đã vượt qua những cuộc kiểm nghiệm khắt khe tại Thái Lan và trở thành sản phẩm chất lượng, an toàn, được người dùng đánh giá cao.

Thế nào là một sản phẩm bao cao su an toàn?

Bao cao su Krabi vượt qua những tiêu chuẩn kiểm nghiệm khắt khe

Quá trình sản xuất bao cao su tự nhiên Krabi trên dây chuyền hiện đại, áp dụng những công nghệ mới nhất, chất lượng nhất, mang lại trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Đặc biệt hơn, bao cao su Krabi đã hoàn toàn đạt tiêu chuẩn về: độ đàn hồi, chất liệu sản xuất, kích cỡ, màu, mùi, hương liệu bôi trơn, áp suất nổ, thể thích nổ, quy trình đóng gói … của Bộ Y tế, tuyệt đối an toàn với người sử dụng.

Không chỉ hữu hiệu trong phòng ngừa thai, bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, bao cao su tự nhiên Krabi còn kích thích ham muốn với nhiều thiết kế độc đáo như: bao cao su có gai, bao cao su gân – gai – gel bôi trơn, bao cao su siêu mỏng, bao cao su gân – gai – gel bôi trơn và kéo dài thời gian, bao cao su siêu mỏng hương bạc hà, hứa hẹn sẽ đem lại trải nghiệm vô cùng thú vị cho các cặp đôi.

Thế nào là một sản phẩm bao cao su an toàn?

Krabi – Chạm để gắn kết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *