Phụ nữ hiện đại, không ngại mang bao cao su trong ví

Đã đến lúc phụ nữ nên thôi trách cứ rằng đàn ông chỉ “chơi bời” rồi để mình chịu hậu quả. Nếu bạn chủ động mang theo chiếc bao cao su trong ví, luôn đề cao sự an toàn trong đời sống tình dục thì đã chẳng có chuyện mang thai ngoài ý muốn.

Phụ nữ thụ động trong chuyện tình dục

Có thể nói, phần lớn phụ nữ Việt Nam đã biết chủ động bảo vệ mình khi quan hệ tình dục nhưng vẫn còn một bộ phận nhỏ khá bảo thủ trong chuyện tế nhị. Do đó, họ phó mặc mọi thứ cho đàn ông để rồi lúc xảy ra chuyện ngoài ý muốn mới tá hỏa tìm cách xử lý. Ngay từ việc nhỏ như chuẩn bị bao cao su cho nam giới trước mỗi cuộc “yêu”, rõ ràng là việc mang lại lợi ích cho cả đôi bên nhưng phụ nữ thường mặc định đàn ông phải làm việc đó. Đây là một quan điểm sai lầm, kéo theo những hậu quả khôn lường.

Phụ nữ hiện đại, không ngại mang bao cao su trong ví

Ngày nay, chúng ta đã chẳng lạ gì với câu chuyện những cô gái trẻ ôm hận trẻ thành mẹ đơn thân vì bị người yêu ruồng bỏ. Chúng ta cũng đã quá quen với chuyện những cô gái còn trẻ trung, đang ở độ tuổi đẹp nhất mà phải vào viện nạo phá thai rồi mang theo tổn thương về sức khỏe thể chất và tinh thần suốt cuộc đời.

Trong chuyện mang thai ngoài ý muốn, người đàn ông chính là một gã tệ bạc nhưng người phụ nữ cũng không hoàn toàn vô tội. Nếu các cô gái biết có trách nhiệm với bản thân mình hơn, biết đề cao sự an toàn trong quan hệ tình dục thì mọi chuyện đã chẳng đi đến bước không còn đường lùi. 

Phụ nữ hiện đại, không ngại mang bao cao su trong ví

Đó chưa phải là tất cả! Nếu không yêu cầu bạn tình sử dụng bao cao su thì người phụ nữ có thể bị mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Nhiều bác sĩ ở bệnh viện lớn tình tiếp nhận bệnh nhân là các cô gái đang ở độ tuổi xuân thì nhưng lại bị mắc các bệnh STDs. Có những cô nàng suốt cả quá trình điều trị chẳng dám rời chiếc khẩu trang vì xấu hổ và ngại ngần do trước đó không tự bảo vệ bản thân thật tốt.

Nếu bạn vẫn chưa biết sợ trước các bệnh STDs thì hãy tìm hiểu kiến thức cơ bản về bệnh giang mai, bệnh lậu, herpes sinh dục hay HIV/AIDS, chắc chắn bạn sẽ phải nổi da gà trước những biến chứng của chúng.

Đừng đẩy trách nhiệm cho đàn ông nữa, hãy mang bao cao su và tự chịu trách nhiệm với chính mình

Trong xã hội hiện đại, phát sinh quan hệ tình dục là chuyện rất đỗi bình thường. Đây là việc dựa trên sự tình nguyện và bình đẳng của đôi bên nên thay vì trách cứ đàn ông lúc “sự đã rồi”, bạn nên tự bảo vệ bản thân mình ngay từ trước đó. 

Phụ nữ hiện đại, không ngại mang bao cao su trong ví

Bao cao su cao cấp sẽ là món đồ thiết yếu trong hành trang của mọi cô gái trước khi tới các buổi hẹn hò lãng mạn cùng người mình yêu. Luôn chuẩn bị sẵn bao cao su sẽ mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời mà có thể phái đẹp chưa từng biết.

  • Chọn được loại mình ưng ý: Bạn biết đấy, bao cao su được sử dụng bởi đàn ông nhưng bạn là “người thụ hưởng”. Nếu cánh mày râu sử dụng loại không phù hợp với bạn thì sẽ bị đau rát, khó chịu hoặc mất cảm hứng khi yêu.
  • Thể hiện được sự quan tâm của bạn với nửa kia: Dẫu là bạn đời hay người yêu thì việc bạn biết chắc chắn về kích cỡ, sở thích của chàng khi sử dụng “áo mưa” sẽ làm cả hai thấu hiểu nhau nhiều hơn, giúp bạn nắm chặt trái tim người đó.
  • Tránh mang thai ngoài ý muốn: Đây là công dụng không thể không nhắc tới của bao cao su. Bạn sẽ hoàn toàn chủ động trong chuyện tình dục và chỉ thực sự mang thai khi đã sẵn sàng làm mẹ.

Phụ nữ hiện đại, không ngại mang bao cao su trong ví

  • Phòng chống các bệnh STDs: Khó mà biết được nửa kia của bạn có “ăn vụng” ở nơi nào đó hay không. Chẳng may “đối tác” bên ngoài của họ bị các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục còn bạn sẽ bị nhiễm gián tiếp? Nếu sử dụng bao cao su trong tất cả các lần quan hệ thì chuyện này sẽ không bao giờ xảy ra.
  • Gia tăng sự thăng hoa về cảm xúc: Có thể bạn chưa biết, bao cao su có rất nhiều loại khác nhau. Có loại mang lại cảm giác the mát, có loại kéo dài thời gian và cũng có loại khiến bạn cảm thấy như được massage nhờ gân, gai trên bề mặt. Đây sẽ là những chất xúc tác tuyệt vời để cuộc “yêu” của bạn và người ấy thêm nồng cháy.

Để đề phòng những sự cố không mong muốn và giúp cho “chuyện chăn gối” thêm phần hòa hợp, thú vị thì phái đẹp hãy chủ động mang theo bao cao su trong ví nhé. Trong trường hợp nửa kia không chịu sử dụng “áo mưa” thì bạn hãy thẳng thừng từ chối chuyện “lên giường” để tự bảo vệ bản thân mình nhé.

Nếu bạn muốn tự chuẩn bị sẵn bao cao su chất lượng đến từ thương hiệu hàng đầu Thái Lan Krabi thì hãy liên hệ với Công ty TNHH Dalitek Việt Nam. Đây là đơn vị phân phối độc quyền các dòng sản phẩm của Krabi giúp bạn tự bảo vệ chính mình và có những đêm tình mỹ mãn.

Nguồn: afamily.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *