Nếu có 5 dấu hiệu này, chồng bạn đã hoàn toàn thỏa mãn chuyện chăn gối

Không phải đôi vợ chồng nào cũng hài lòng với chuyện “yêu” – yếu tố quyết định đến hạnh phúc của gia đình. Thế nhưng, nếu có 5 dấu hiệu này, chồng bạn đã hoàn toàn thỏa mãn chuyện chăn gối, bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

“Yêu” khi có thể và không bao giờ viện lý do để trốn tránh

Nếu có 5 dấu hiệu này, chồng bạn đã hoàn toàn thỏa mãn chuyện chăn gối

Khi đôi bạn thỏa mãn nhau về chuyện ấy thì sẽ chỉ nhìn thấy lợi ích của nó mang lại là có thể làm giảm đau, giảm stress, giúp có giấc ngủ ngon hơn… Đồng thời, dù hai bạn có giận nhau thì cũng dễ dàng hóa giải bằng chuyện ấy. Trừ những trường hợp là mệt mỏi thật sự thì đôi bạn có thể trì hoãn chuyện ấy. Nhưng chắc chắn rằng khoảnh khắc tuyệt vời ấy sẽ được bù vào ngày hôm sau. Hơn hết, lúc nào đôi bạn cũng sẽ tìm ra một giải pháp hoàn hảo để có thể dành thời gian đặc biệt cho chuyện ấy.

Thử nghiệm những tư thế yêu mới lạ

Khi thỏa mãn nhau về chuyện ấy, bạn sẽ luôn muốn mang lại điều tuyệt vời cho bạn tình. Bằng chứng là bạn không bao giờ muốn yêu một tư thế nhàm chán. Thay đổi tư thế quan hệ tình dục giúp kéo dài cuộc yêu, đồng thời, làm cho bạn tình thỏa mãn.

Nếu có 5 dấu hiệu này, chồng bạn đã hoàn toàn thỏa mãn chuyện chăn gối

Thay đổi tư thế quan hệ tình dục để tìm được tư thế bạn tình thích nhất, tư thế làm tình đem lại cảm giác hạnh phúc nhất là điều các cặp đôi thỏa mãn nhau về chuyện ấy luôn tìm kiếm.

Lúc nào cũng muốn có không gian riêng tư cùng nhau

Nếu có 5 dấu hiệu này, chồng bạn đã hoàn toàn thỏa mãn chuyện chăn gối

Một trong những dấu hiệu vợ chồng thỏa mãn nhau về chuyện ấy đó là bất cứ thời điểm nào cũng muốn có không gian riêng tư để cùng nhau vuốt ve, ôm hôn và làm chuyện ấy. Do đó, lúc nào đôi bạn cũng muốn khóa trái cửa để không ai bất ngờ bước chân vào phòng, như vậy đôi bạn có thể thoải mái làm chuyện ấy, vừa thỏa mãn nhu cầu sinh lý, vừa gắn kết tình cảm thêm bền chặt mà không ảnh hưởng đến người khác.

Luôn tin tưởng nhau

Khi gần gũi và thân thiết, đặc biệt là ăn ý với nhau trong chuyện ấy thì đôi bạn thường đặt niềm tin vào nhau. Cả hai sẽ tin tưởng, thoải mái và thân thiện, luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu. Lúc đó bạn sẽ cảm thấy người kia luôn là một “đồng minh”, đời sống tình dục của hai bạn sẽ trung thực, đầy đủ và luôn thăng hoa hơn nữa. Bởi vì tin tưởng nhau mới có thể cùng nhau phát triển mọi thứ.

Nguồn: Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *