Muốn biết đời sống tình dục viên mãn hay không, xem ngay 4 dấu hiệu đơn giản này

Bạn có hài lòng, thỏa mãn với đời sống tình dục của mình hay không? Câu trả lời còn tùy thuộc vào nhiều tiêu chí khác nhau bởi ngoài góc độ y học, sức khỏe tình dục còn được nhìn nhận dưới yếu tố xã hội, tâm sinh lý và thể chất.

>> Bí quyết khiến chàng liêu xiêu: 4 “huyệt yêu” trên cơ thể chàng nàng nhất định phải biết

>> Bí mật nào giúp đời sống gối chăn hòa hợp?

Dưới đây là những dấu hiệu cho thấy bạn đang hạnh phúc trong chuyện phòng the,  theo Medical Daily (chuyên trang về sức khỏe hàng ngày của Mỹ).

Yêu chính cơ thể mình

Dấu hiệu đầu tiên của một đời sống tình dục lành mạnh, hạnh phúc chính là việc bạn yêu cơ thể mình như thế nào. Bạn biết không, chính việc bạn tự tin, thoải mái về hình thể bên ngoài, về trọng lượng cơ thể,  sức hấp dẫn của mình là điều khiến bạn đời bị thu hút đấy.

Ngược lại, việc tự ti về sức khỏe, về ngoại hình của bản thân sẽ khiến mọi vấn đề trở nên phức tạp hơn!

Muốn biết đời sống tình dục viên mãn hay không, xem ngay 4 dấu hiệu đơn giản này

Dám thay đổi thói quen

Nghe có vẻ dễ nhưng thực tế điều này chẳng hề đơn giản! Bởi không phải ai cũng thích thay đổi một điều đã quá đỗi quen thuộc với mình. Tuy nhiên, những cặp đôi hạnh phúc luôn biết cách “mềm dẻo” trong mọi tình huống để không cảm thấy bị nhàm chán và có đời sống tình dục thăng hoa.

Không cần phải mạnh mẽ hay quyết liệt, sự thay đổi có thể chỉ là sử dụng ngôn từ khác, ngữ điệu khác hay một không gian yêu khác… Thậm chí việc sử dụng một loại bao cao su mới, kích thích hơn, chân thực hơn như bao cao su tự nhiên Krabi cũng đủ để đánh thức những đam mê đã ngủ yên bấy lâu trong đối phương đấy.

Muốn biết đời sống tình dục viên mãn hay không, xem ngay 4 dấu hiệu đơn giản này

Yêu nhiều yêu ít không quan trọng

Theo Medical Daily, các cặp đôi hạnh phúc thường bận tâm nhiều tới tần suất quan hệ bao nhiêu lần trong 1 tuần hay 1 tháng.  Bởi điều đó không mang lại lợi ích cho tình dục hay trí não. Thay vì vậy, họ quan tâm tới mức độ hài lòng trong những lần yêu hơn.

Mặt khác, một nghiên cứu cũng chỉ ra rằng số lần quan hệ không ảnh hưởng nhiều tới mức độ hạnh phúc. Quan trọng nhất vẫn là cảm xúc yêu thương, gần gũi của cả hai.

Không ngại giao tiếp, trao đổi

Thẳng thắn trao đổi với bạn tình về những điều bạn muốn khi “lâm trận” chỉ xảy ra khi cả hai thực sự gắn kết, thực sự cởi mở với nhau. Vì vậy, hãy nói với đối phương về những ham muốn của bạn, những thứ khiến bạn đạt được khoái cảm. Nếu không có sự trao đổi, bạn và người ấy có thể đánh mất những giây phút hạnh phúc bên nhau.

Muốn biết đời sống tình dục viên mãn hay không, xem ngay 4 dấu hiệu đơn giản này

Nếu khó mở lời, bạn có thể bắt đầu bằng cách chia sẻ cho nửa kia biết điều gì giúp bạn thấy hạnh phúc trong những lần yêu. Sau đó, bạn có thể thông qua những tin nhắn hoặc bất cứ hình thức giao tiếp nào để mà bạn trao đổi về những điều bạn mong đợi. Chắc chắn nửa kia sẽ không ngần ngại mà đáp ứng bạn ngay thôi.

Nguồn: Sưu tầm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *