Làm gì khi bao cao su bị rách lúc “đang yêu”

Bao cao su bị rách lúc “đang yêu” là điều không ai mong muốn, tuy nhiên trong nhiều trường hợp nó vẫn xảy ra. Nếu không may việc này lại “rơi trúng đầu” bạn thì bạn sẽ phải xử lý thế nào?

Hãy bình tĩnh

Lúc này bạn cần bình tĩnh để kiểm soát mọi việc chứ không phải là giật mình lo sợ hay khóc lóc. Hãy từ từ giúp chàng “đưa cậu bé” ra ngoài và thực hiện các bước tiếp theo như sau.

Cần tới các cơ sở y tế để kiểm tra khi bao cao su bị rách trong lúc quan hệ
Cần tới các cơ sở y tế để kiểm tra khi bao cao su bị rách trong lúc quan hệ

Uống thuốc: Dùng thuốc tránh thai ngay lập tức. Dù cho có bao cao su, bạn vẫn nên dự trữ sẵn thuốc tránh thai để có thể đối phó với sự cố xảy ra.

Ngồi xổm. Đầu tiên, bạn nên ngồi xổm để tinh dịch chảy hết ra ngoài. Sau đó, để chắc chắn hơn, hãy tắm bằng nước ấm và dùng nước chuyên rửa vùng kín để có thể loại bỏ được binh tinh trong âm đạo của bạn. Tuy nhiên, tuyệt đối tránh thụt rửa âm đạo vì có thể làm cho các vi khuẩn bên ngoài vào và gây kích ứng cho màng âm đạo, tăng nguy cơ truyền bệnh.

Cùng chàng tới các cơ sở y tế

Điều này là cần thiết đối với sức khoẻ của cả hai người. Không chỉ có các bạn nữ mà là cả các bạn nam đều cần chắc chắc mình ổn sau sự cố. Và việc mà các bạn cần làm cùng nhau lúc này đó là tới các cơ sở y tế gần nhất để kiểm tra và làm các xét nghiệm liên qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *