Khi bạn đời luôn mang bao cao su bên mình: Đừng vội nghi ngờ, hãy vui trước đã

Nghe có vẻ lạ đời nhưng trước khi nổi giận với chồng, bạn hãy nên cảm thấy vui trước. Vì dù chồng bạn có thực sự có quan hệ ngoài luồng ở bên ngoài thì ít nhất anh ấy vẫn còn biết nghĩ cho gia đình, đặc biệt là sức khỏe của bạn. 

>>[Infographic] Ngoài bảo vệ bạn khi yêu, bao cao su còn có thể làm được những việc gì?

Nhiều bà vợ thường “nổi đóa” khi tìm thấy bao cao su trong ví, túi áo quần của chồng mình vì cho rằng họ đang “léng phéng” với cô này cô kia. Nhưng các bà vợ ơi, đừng vội giận quá mà mất khôn vì mọi chuyện chưa hẳn tồi tệ như bạn nghĩ. Trước hết, bạn hãy xem xét tới những khả năng mà chồng bạn có thể dùng tới bao cao su. 

Thứ nhất, chiếc bao cao su của chồng bạn là để dành cho những lúc hai người ở bên nhau. Nếu thực sự là như vậy thì chồng bạn chính là “chồng nhà người ta” trong truyền thuyết đấy. 

Khi bạn đời luôn mang bao cao su bên mình: Đừng vội nghi ngờ, hãy vui trước đã

Bao cao su giúp các cặp vợ chồng thổi bùng lửa yêu

Nhiều người thường nghĩ đã là vợ chồng thì cần gì mang bao cao su. Tuy nhiên, ngoại trừ trường hợp bạn muốn mang thai, muốn có em bé, nếu không hãy luôn nhớ dùng “áo mưa” với cả chồng mình. Vì bao cao su không chỉ giúp tránh thai mà còn có tác dụng ngăn ngừa các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. 

Đặc biệt, lựa chọn đúng loại phù hợp, chẳng hạn như bao cao su tự nhiên Krabi – thương hiệu hàng đầu Thái Lan, sản phẩm này sẽ giúp kích thích điểm G, hạn chế “khô hạn” ở phụ nữ, giúp “cậu nhỏ” trở nên mạnh mẽ hơn, hưng phấn hơn. Từ đó, các cặp đôi sẽ dễ dàng đạt được khoái cảm, thăng hoa và có những giây phút cực kỳ đáng nhớ. 

Khi bạn đời luôn mang bao cao su bên mình: Đừng vội nghi ngờ, hãy vui trước đã

Nếu chồng bạn sử dụng bao cao su để làm chuyện đó với bạn, điều này chứng tỏ anh ấy là một người đàn ông rất tâm lý, tinh tế, luôn muốn giữ gìn và hâm nóng tình cảm với người vợ đầu ấp tay gối bên mình. 

Thứ hai, ngoài những lúc quan hệ tình dục, anh ấy có thể sử dụng bao cao su khi đi ngoài trời mưa. Tại sao ư?

Nếu đi ngoài đường mà gặp mưa bất chợt, bao cao su chính là chiếc “áo giáp đa năng”, giúp bảo vệ giày, điện thoại hay những đồ dùng đắt tiền khỏi nước, tránh gây hỏng hóc. Biết được công dụng này của bao cao su cho thấy anh ấy là người có hiểu biết, có kiến thức và rất nhanh nhạy.

Khi bạn đời luôn mang bao cao su bên mình: Đừng vội nghi ngờ, hãy vui trước đã

Trong trường hợp xấu nhất, đúng là anh ấy có người phụ nữ khác bên ngoài, bạn nên giữ bình tĩnh. Đừng vội phán xét, hãy xem chồng bạn chỉ là “ăn bánh trả tiền” hay thực sự có bồ bịch bên ngoài. 

Thực tế, nhiều người đàn ông có suy nghĩ về chung thủy khác với phụ nữ. Họ cho rằng chỉ cần chung thủy về tình cảm chứ không nhất thiết cả về tình dục. Mặt khác, với những người có ham muốn lớn, khi đi công tác xa mà không được gần gũi vợ, người yêu hoặc trong khi say rượu, rất khó để họ vượt qua được ham muốn dục vọng. Do đó, họ cần tìm người để giải tỏa nhu cầu sinh lý. 

Khi bạn đời luôn mang bao cao su bên mình: Đừng vội nghi ngờ, hãy vui trước đã

Cho dù mục đích sử dụng là gì đi chăng nữa, việc bạn thấy chồng luôn có bao cao su bên người cho thấy anh ấy cũng là một người biết bảo vệ bản thân mình, bảo vệ chính bạn. Để giữ gìn hạnh phúc gia đình, bạn nên “khéo léo” nhắc nhở chồng. Như vậy, sẽ khiến chồng bạn thêm “nể” và yêu thương vợ con nhiều hơn đấy.

Mọi chuyện luôn có hướng giải quyết. Hãy cố gắng suy xét mọi thứ ở nhiều góc độ và theo chiều hướng tích cực hơn bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *