Giảm cảm xúc khi làm “chuyện ấy” vào trời lạnh, lý do vì sao?

Bên cạnh các yếu tố chủ quan đến từ cả 2 phía thì thời tiết cũng là một trong những nguyên nhân làm giảm ham muốn khi “yêu.”

>> “Yêu” dưới nước: Nên hay không?

Nghe có vẻ “không liên quan” song thực tế chuyện thời tiết cũng ảnh hưởng khá nhiều tới chất lượng cuộc ân ái. Vào mùa đông, có nhiều cặp đôi thường ngại yêu khi trời lạnh. Đang từ 1-2 lần/tuần có khi chỉ còn 1 tháng/lần, thời gian quan hệ cũng rút ngắn đi đáng kể. 

Theo các chuyên gia, bất kỳ vật tiếp xúc nào có nhiệt độ trên 27 độ C cũng có thể khiến người ta đổ mồ hôi làm ẩm và ảnh hưởng đến tâm trạng quan hệ tình dục. Ngược lại, khi nhiệt độ lạnh ở khoảng 8 độ C hoặc thấp hơn nữa, cơ thể cảm thấy quá lạnh và mất hết hứng thú “yêu”. 

Giảm cảm xúc khi làm “chuyện ấy” vào trời lạnh, lý do vì sao?

Nhiệt độ thấp cũng khiến nam giới khó cương cứng hơn do máu được dồn đến chậm hơn (vì máu đổ về các cơ quan khác để giữ ấm cơ thể). Khi quá lạnh, không chỉ cơ chế sinh tinh của người đàn ông bị ảnh hưởng khiến chất lượng, số lượng tinh binh giảm đi mà thậm chí, hormone testosterone cũng không sản sinh ra nhiều, dẫn tới sự sụt giảm khao khát yêu. 

Thời tiết lạnh cũng là lý do dẫn tới sự tắc nghẽn hệ thống mao mạch vùng bụng dưới của người phụ nữ. Điều này gây cản trở cho việc tiết dịch nhờn ở âm đạo và khiến các nàng khó đạt cực khoái hơn. Ngoài ra, quan hệ trong thời tiết lạnh lâu, “vùng kín” của chị em có thể bị kích ứng, dễ viêm nhiễm. Bởi nhiệt độ thấp là điều kiện thuận lợi cho các loại vi khuẩn phát triển.

Mặt khác, “yêu” trong thời tiết lạnh còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ, rủi ro. Trời lạnh là tác nhân làm tăng huyết áp, dễ gây các tai biến nguy hiểm như đột quỵ hay đột tử. Khi làm “chuyện ấy” cơ thể nam giới thường nằm trên, hơn nữa lại mất nhiều sức hơn, do đó, nam giới rất dễ bị lạnh.

Giảm cảm xúc khi làm “chuyện ấy” vào trời lạnh, lý do vì sao?

Để an toàn khi “yêu” trong , các cặp đôi:

  • Nên tắm trước khi nhập cuộc từ 30 phút – 1 tiếng thay vì tắm ngay sau khi yêu. Đây là giải pháp hữu hiệu giúp bạn không bị nhiễm lạnh. 
  • Không nên mở cửa sổ khi quan hệ vì nếu khi đang “yêu” mà gặp gió sẽ rất nguy hiểm. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên nude hoàn toàn.
  • Luyện tập thể thao, ăn uống hợp lý là cách tốt để có sức khỏe trong mùa lạnh. Để mau chóng lấy lại sức, bạn có thể uống trà gừng nóng, tránh uống nước lạnh ngay khi vừa kết thúc cuộc yêu.
  • Luôn sử dụng bao cao su khi quan hệ để phòng tránh các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Không chỉ vậy, những sản phẩm bao cao su chất lượng như Krabi còn giúp các cặp đôi dễ dàng thăng hoa hơn, khoái cảm  hơn. Với công nghệ truyền nhiệt tiên tiến, cặp đôi lứa luôn cảm nhận được ngọn lửa yêu chân thực nhất, mãnh liệt nhất từ đối phương.

Nguồn internet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *