Đừng để đến lúc “yêu” mới biết mua phải bao cao su rởm

Bao cao su là một trong những biện pháp tránh thai có hiệu quả cao được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, bao cao su rất có thể sẽ bị hư hỏng hay hao mòn trong quá trình sản xuất và bảo quản hoặc do mục đích thương mại mà các sản phẩm này cũng có chất lượng khác nhau, thậm chí có loại còn kém chất lượng (được mọi người gọi là đồ rởm). Vậy phải làm sao để tránh được tình trạng khi “yêu” mới biết mua phải bao cao su rởm?

Chọn thương hiệu bao cao su tốt

Quan tâm đến những thương hiệu bao cao su tốt và chọn mua chúng là bạn đang bảo đảm độ an toàn và sức khỏe cho cả bản thân mình và người bạn tình. Một thương hiệu sản xuất bao cao su cao cấp, có chất lượng đã được khẳng định hay kiểm chứng sẽ giúp bạn an tâm hơn trong cuộc yêu. Loại bao cao su tốt nhất và được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay là loại bao bao cao su hội tụ đầy đủ các tính năng cần thiết mà các loại bao cao su thông thường khác chưa có. Chẳng hạn như, bao cao su tự nhiên Krabi – bao cao su cao cấp của Thái Lan, mang đến cho bạn đầy đủ các cung bậc của cảm xúc thông qua 6 loại bao cao su với những đặc tính khác nhau: bao cao su Krabi siêu mỏng, bao cao su Krabi có gai, bao cao su Krabi trơn mỏng và kéo dài thời gian, bao cao su Krabi có gai và kéo dài thời gian, bao cao su Krabi có gân – gai – gel bôi trơn và bao cao su Krabi siêu mòng hương bạc hà thơm mát.

  dung-den-luc-yeu-moi-biet-mua-nham-bcs-rom-01

Bao cao su Krabi kích thích tăng cảm giác khoái cảm “ tột đỉnh” cho lứa đôi trong mỗi cuộc yêu.

Luôn phải cẩn thận khi chọn mua bao cao su

Nhiều người sử dụng bao cao su nhưng vẫn còn e ngại khi mua sản phẩm này nên thường là mua cho xong, hay “mua nhanh” mà không kiểm tra độ an toàn của bao cao su để đạt hiệu quả cao nhất khi sử dụng. Chính vì thế mới có những câu chuyện “dở khóc, dở cười” khi làm “chuyện ấy”..

Bao cao su không chỉ đảm bảo cho bạn tránh được việc có thai ngoài ý muốn hay tránh lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục mà nó còn giúp cho cuộc yêu của bạn trở nên thăng hoa hơn rất nhiều. Vậy tại sao bạn phải vội vàng khi mua bao cao su? Thông thường, khi mua bao cao su bạn nên chú ý đến những điều sau:

Kiểm tra hạn sử dụng của bao cao su

Điều đầu tiên khi bạn mua bao cao su là kiểm tra kỹ ngày hết hạn của bao. Với mỗi gói bao cao su sẽ có ngày sản xuất và thời hạn sử dụng được in trên mặt ngoài của nó.

dung-den-luc-yeu-moi-biet-mua-nham-bcs-rom-02

Kiểm tra thời hạn của bao cao su

Kiểm tra tình trạng vỏ bao

Một bao cao su mới là bao còn nguyên vẹn, không bị bong tróc hay sờn lớp vỏ ngoài, cũng không bị nhăn nheo, xấu xí do nhiệt độ, ánh sáng hoặc ma sát liên tục. Nếu bạn thấy vỏ đựng bao cao su bị mòn thì tốt nhất là bạn đừng mua nó hay thậm chí bạn hãy chọn thương hiệu bao cao su khác để mua.

Kiểm tra mùi của bao cao su

Bạn có thể hoàn toàn kiểm tra được độ an toàn của bao cao su thông qua việc ngửi mùi của chúng. Nếu có mùi lạ hay khó chịu thì bạn không nên mua chúng. Đó là những chiếc bao cao su bị xử lý sai trong quá trình sản xuất và đóng gói hoặc nó bị hư hỏng khi tiếp xúc với nhiệt độ cao, hoặc hóa chất. Sử dụng những loại bao trong tình trạng như vậy bạn có thể mắc bệnh ngay lập tức và gây phản ứng, dị ứng.

Bảo quản bao cao su

Bạn cần biết rõ điều kiện bảo quản của bao cao su vì nếu như bạn có mua được sản phẩm bao cao su tốt đi chăng nữa mà bạn không biết cách bảo quản thì chính bạn đã làm hỏng nó. Bao sao su phải được bảo quản ở những nơi khô, mát, không để nó tiếp xúc với điều kiện cực lạnh hay cực nóng vì nó có thể bị hư hỏng rất nhanh.

dung-den-luc-yeu-moi-biet-mua-nham-bcs-rom-03

Để bao cao su nơi thoáng mát không quá nhiều đồ dùng để bảo quản bao cao su tốt hơn.

Lưu ý khi bảo quản bao cao su: Bạn nên hạn chế để bao cao su trong ví, ngăn bàn hay trong ngăn ô tô vì những nơi đó bạn thường để nhiều đồ, các đồ vật cọ sát vào nhau sẽ rất dễ làm vỏ bao cao su bị hư hại hoặc bị nhăn nheo vì nhiệt độ nóng…

Làm được những việc trên đây và sử dụng bao cao su đúng cách chắc chắn những chiếc bao cao su sẽ phát huy hết tác dụng để giúp bạn có được một cuộc yêu thăng hoa nhất. Và bạn sẽ không phải “đứt gánh giữa đường” chỉ vì không biết cách lựa chọn mua bao cao su tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *