Dùng bao cao su cho chắc ăn: Khi hai “hại” hơn một

Hiện nay, có nhiều nam giới suy nghĩ việc sử dụng 2 bao cao su cùng lúc khi quan hệ sẽ an toàn hơn. Tuy nhiên, đây lại là một quan niệm hoàn toàn sai lầm cần bỏ ngay nếu không muốn nhận “trái đắng”.

Bao cao su được xem là biện pháp tránh thai, phòng ngừa các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục với hiệu quả lên đến 98%. Thế nhưng, việc đeo 2 chiếc bao cao su cùng lúc khi quan hệ có thể gây: khó chịu, vướng víu, tuột bao, giảm khoái cảm, thậm chí là rách bao.

Trên góc độ kỹ thuật sản xuất, một chiếc bao cao su đảm bảo chất lượng có độ bền rất cao, rất khó rách hay thủng trừ khi bị trầy xước trước đó. Các nhà sản xuất cũng như hầu hết chuyên gia trong lĩnh vực này đều thống nhất ý kiến là không nên sử dụng 2 bao cao su cùng lúc.

Gây cảm giác khó chịu, vướng víu

Dùng bao cao su cho chắc ăn: Khi hai “hại” hơn một

Hầu hết các sản phẩm bao cao su đều được nghiên cứu ôm sát, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Bởi vậy, khi dùng cùng lúc 2 bao cao su, bạn đã vô tình tự khiến mình rơi vào cảm giác khó chịu, vướng víu do 2 bao cao su cọ xát vào nhau trong cuộc yêu. Điều này còn khiến cho chị em không thoải mái khi quan hệ.

Giảm khoái cảm

Dùng bao cao su cho chắc ăn: Khi hai “hại” hơn một

Bao cao su thường được thiết kế mỏng nhằm giúp người dùng có cảm giác chân thật, da chạm da khi quan hệ. Nếu dùng 2 bao một lúc, bạn sẽ không còn cảm giác đó mà đổi lại là mất hứng thú khi nhập cuộc. Vì thế, hãy dùng 1 bao theo sự hướng dẫn của nhà sản xuất cho những cuộc vui sau.

Dễ bị rách bao hơn

Dùng bao cao su cho chắc ăn: Khi hai “hại” hơn một

Khi 2 lớp bao cao su chồng lên nhau, trong quá trình quan hệ, độ bền của bao cao su sẽ giảm đi rất nhiều. Mỗi chiếc bao cao su được thiết kế mỏng đủ để chịu sự ma sát của âm đạo và dương vật. Nhưng khi số lượng bao cao su tăng lên 2, chúng phải chịu thêm áp lực ma sát của 2 lớp cao su, dẫn đến nguy cơ bị rách cao hơn so với dùng 1 bao như thông thường.

Dễ bị tuột bao

Dùng bao cao su cho chắc ăn: Khi hai “hại” hơn một

Khi sử dụng, bao cao su sẽ ôm sát dương vật và được cố định ở gốc dương vật. Tuy nhiên, việc dùng 2 bao sẽ khiến bao dễ bị tuột, tinh trùng dễ dàng thâm nhập âm đạo, dẫn tới mang thai ngoài ý muốn hay lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục.

Một số lưu ý khi sử dụng bao cao su:

  • Luôn sử dụng bao cao su trước khi quan hệ tình dục
  • Kiểm tra bao bì và hạn sử dụng của bao cao su cẩn thận trước khi mang
  • Không để bao cao su trong ví vì nhiệt và ma sát sẽ làm hỏng chúng.
  • Không dùng hơn một bao cao su một lần.
  • Tuyệt đối không tái sử dụng bao cao su.

Có thể thấy, việc dùng hai bao cao su khi yêu không hề “chắc ăn” như một số chàng trai vẫn nghĩ. Việc trang bị cho mình những cách sử dụng bao cao su đúng cách là việc làm vô cùng cần thiết để tránh những hậu quả không mong muốn.

Dùng bao cao su cho chắc ăn: Khi hai “hại” hơn một

Đặc biệt, hãy chọn cho mình một sản phẩm bao cao su chất lượng, đúng kích cỡ để cuộc yêu thêm thú vị. Được sản xuất từ mủ cao su tự nhiên, qua quy trình sản xuất khép kín hiện đại, được Bộ Y tế kiểm chứng về chất lượng, bao cao su Krabi Thái Lan là sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu trên thị trường hiện nay. Bạn có thể mua sản phẩm bao cao su Krabi tại các hiệu thuốc trên toàn quốc hoặc liên hệ ngay với Krabi để được tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *