Dấu hiệu nhận biết bạn chọn không đúng kích cỡ bao cao su cho “cậu nhỏ”

Bao cao su cho nam giới là phương pháp an toàn dùng để tránh các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục và tránh mang thai ngoài ý muốn. Nhưng một số quý ông lại chọn nhầm kích cỡ khiến “cậu nhỏ” không thoải mái khi mang “áo mưa” mỗi khi quan hệ.

Hiện nay, nhiều bạn nam không muốn sử dụng bao cao su mỗi khi “yêu” vì cảm thấy không thoải mái, không chân thật. Thế rồi nhiều người đồn thổi rằng dùng bao cao su sẽ gây tụt hứng, mất đi cảm xúc và đau đớn khi quan hệ. Tuy nhiên, sự thật là tất cả những khó chịu khi sử dụng bao cao su hầu hết đều đến từ việc chọn nhầm kích cỡ.

Không riêng gì những anh chàng mới lớn mà ngay cả những người đàn ông đã dày dặn kinh nghiệm tình trường vẫn có thể chọn sai kích cỡ bao cao su cho “cậu nhỏ”. Các loại bao cao su chất lượng sẽ có thiết kế ôm sát, mỏng nhẹ, vừa vặn để tạo sự thoải mái tăng nhiệt khi “yêu”. Tất nhiên chúng cũng có kích cỡ như quần áo nên bạn cần chọn đúng loại phù hợp với bản thân. Vậy làm thế nào để biết mình đã chọn đúng kích cỡ bao cao su cho nam giới hay chưa?

Nếu xuất hiện các dấu hiệu dưới đây khi bạn mang “áo mưa” thì 100% là đã chọn sai kích cỡ.

Trơn trượt và không cố định

Bao cao su cho nam giới là sản phẩm sinh ra để trở thành tấm áo giáp, giúp các quý ông “yêu” mãnh liệt và nồng cháy hơn. Nhưng không phải bạn thích dùng cỡ nào cũng được mà phải chọn đúng loại vừa vặn với “cậu nhỏ” của mình. Nếu chiếc bao cao su bạn đang mang có hiện tượng trượt và không cố định thì là nó quá to so với bạn. Hãy thử chuyển sang loại nhỏ hơn một chút để có trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Dấu hiệu nhận biết bạn chọn không đúng kích cỡ bao cao su cho “cậu nhỏ”

Đừng chọn nhầm kích cỡ khi mang bao cao su

Gây đau đớn khi mang bao cao su cho nam giới

Bao cao su cao cấp luôn được chế tạo bởi các thành phần an toàn với sức khỏe và thiết kế của chúng cũng giúp bạn mang vào dễ dàng, không đau đớn. Do đó, nếu bạn bị đau khi mặc “áo mưa” thì có 2 nguyên nhân là: chọn nhầm cỡ quá nhỏ hoặc dùng sai cách. Bao cao su cho nam giới không có lỗi, lỗi là người dùng chọn nhầm cỡ nên mới không thoải mái, mất hứng khi quan hệ thôi. Thay vì từ chối mang bao cao su thì bạn hãy mạnh dạn chọn kích cỡ lớn hơn và học cách dùng chuẩn xác để luôn thoải mái khi sử dụng nhé.

Mất cảm giác

Điều này xảy ra tương đối thường xuyên. Cánh mày râu thường chia sẻ với nhau những chuyện nhạy cảm rằng nhiều khi mặc bao cao su xong thì mất hứng, không muốn tiếp tục cuộc yêu. Bao su quá rộng hoặc quá chặt là một phần nguyên nhân của sự thay đổi về tâm lý và phản ứng sinh lý này. Nếu bạn gặp phải vấn đề này, hãy thử mua kích cỡ khác cho lần sử dụng sau.

Dấu hiệu nhận biết bạn chọn không đúng kích cỡ bao cao su cho “cậu nhỏ”

Dùng sai kích cỡ khiến bạn không thoải mái khi “yêu”

Xuất hiện vết hằn trên da

Các loại bao cao su tự nhiên thường được làm từ mủ cao su tự nhiên, kết hợp thêm chất bôi trơn cao cấp. Đây đều là các thành phần lành tính nên không thể để lại vết hằn trên da. Do đó, nếu sau mỗi khi “yêu” mà bạn thấy “người anh em” xuất hiện vết hằn thì có thể bạn đã chọn sai kích cỡ. Mặc dù việc này không quá khó chịu nhưng về lâu về dài thì sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe giới tính sau này.

Rách bao trong lúc “yêu”

Phái mạnh tìm đến bao cao su cho nam giới là để có trải nghiệm “yêu” mới mẻ, độc đáo, đầy cảm hứng hơn mà vẫn an toàn tuyệt đối. Thế nhưng nếu bị rách bao trong lúc đang cao trào thì chẳng vui chút nào. Bao bị rách một, hai lần thì có thể là do chất lượng sản phẩm chưa tốt nhưng nếu lần nào cũng bị rách thì chắc chắn là do nó quá chặt với bạn. Hãy đổi sang loại lớn hơn để thêm gia vị cho cuộc “yêu” nồng cháy.

Dấu hiệu nhận biết bạn chọn không đúng kích cỡ bao cao su cho “cậu nhỏ”

Bao cao su đúng kích cỡ sẽ là chất xúc tác cho cuộc “yêu” thêm mãnh liệt

Mất nhiều thời gian để mang vào

Khi làm bao cao su thì các nhà sản xuất đã tính toán hết rồi, bạn có thể mang chúng một cách dễ dàng mà không mất nhiều thời gian. Thông thường chỉ mất vài giây đến một phút là đã mang “áo giáp” đầy đủ để “chiến”. Nếu bạn đang mất đến vài phút để mang thì có thể là đã chọn sai kích cỡ rồi đó. Hãy mua cỡ khác về dùng thử nhé.

Hi vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có trải nghiệm sử dụng bao cao su thoải mái hơn để mọi cuộc “yêu” luôn nồng nhiệt và an toàn. Nếu bạn muốn mua bao cao su siêu mỏng, thành phần lành tính thì hãy tham khảo sản phẩm của Krabi.

Krabi là thương hiệu bao cao su hàng đầu tại Thái Lan. Ngoài các dòng sản phẩm truyền thống thì hãng còn có bao cao su có gân, bao cao su có gai, bao cao kéo dài thời gian,… để bạn thỏa sức lựa chọn theo nhu cầu. Sản phẩm chính hãng của Krabi đang được phân phối bởi Công ty Dalitek Việt Nam. Hãy liên hệ với Dalitek Việt Nam để được cung cấp thông tin chi tiết.

Nguồn: Kenh14.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *