Dấu hiệu chàng đang ham muốn ‘chuyện ấy’ nhưng không nói ra

Bạn hoàn toàn đoán được nhu cầu tình dục của chàng thông qua những biểu hiện bên ngoài. Sự tinh tế này sẽ giúp bạn đồng ý hoặc từ chối “cuộc yêu” khéo léo hơn.

Khi ham muốn tình dục ở nam giới tăng cao, họ sẽ có những dấu hiệu biểu hiện ra bề ngoài. Chỉ cần một chút khéo léo và tinh tế, nữ giới có thể phát hiện ra khi nào “nhu cầu” của chàng đam ham muốn đang tăng cao.

Liếm môi

Dấu hiệu chàng đang ham muốn chuyện ấy nhưng không nói ra
Khi nhận được các kích thích mạnh, nam giới sẽ thường liếm môi. Ảnh minh họa: Internet

Nếu trong không gian chỉ có hai người và chàng liên tục liếm môi thì đây chính là dấu hiệu môi khô. Môi khô do tác dụng phụ của việc thở nhanh khi bị kích thích mạnh.

Theo các chuyên gia tình dục, đây là phản ứng vô thức của não bộ khi quá chú tâm vào cảm giác mà quên đi nhiệm vụ điều khiển những hành động nhỏ.

Chàng muốn ôm, hôn nhiều hơn bình thường

Dấu hiệu chàng đang ham muốn chuyện ấy nhưng không nói ra
Luôn dành cho bạn những cái ôm và nụ hôn nồng nhiệt. Ảnh minh họa: Internet

Một trong những dấu hiệu nhận biết rõ ràng nhất chàng đang có nhu cầu sinh lý cao là qua cách ôm, hôn của họ.

Khi nam giới muốn được “yêu”, họ thường tìm cách tiếp cận thật gần đối phương, thậm chí có những va chạm thể xác, ôm thật chặt hoặc dành cho đối phương những nụ hôn nồng nhiệt để khiến nàng tan chảy.

Ánh mắt ham muốn

Ánh mắt được ví như “chiếc gương” phản chiếu rõ nhất để bạn có thể đoán được anh ấy đang có ham muốn tình dục hay không.

Khi nam giới muốn “chuyện ấy”, họ sẽ liên tục dành cho đối phương những cái nhìn tập trung vào cơ thể hơn là vào câu chuyện cả hai đang bàn luận. Những dấu hiệu này xảy ra một cách vô thức, tuy nhiên đó là biểu hiện chàng đang sẵn sàng để “lâm trận”.

Hay sờ mũi

Ngoại trừ anh ấy đang bị cảm cúm, dị ứng thì 99% nam giới liên tục chạm vào mũi sẽ thể hiện mong muốn quan hệ tình dục. Trong cuộc nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Y tế Society of Medicine cho biết, khi nhu cầu tình dục tăng cao, nam giới sẽ có phản xạ vô thức là đưa tay lên mũi.

Các chuyên gia tình dục phát hiện ra rằng, các dây thần kinh ở mũi có sự gắn kết đặc biệt với hệ thần kinh ở cơ quan sinh dục.

Chàng ôm chặt và để tay chàng sau lưng bạn

Dấu hiệu chàng đang ham muốn chuyện ấy nhưng không nói ra
Anh ấy muốn siết chặt bạn vào cơ thể của mình bằng cách vòng tay ra phía sau. Ảnh minh họa: Internet

Chàng cố tình để cho hai cơ thể chạm vào nhau và vòng tay ra phía sau để siết chặt bạn vào anh ấy. Lúc này những va chạm thể xác dù chỉ qua lớp quần áo cũng cho thấy ham muốn trong chàng đang mãnh liệt hơn hết.

Chàng mạnh dạn khi đề cập đến “chuyện ấy”

Những đàn ông khi có nhu cầu sinh lý cao họ sẽ luôn đề cập đến chủ đề sex trong khi trò chuyện mà không hề dè dặt. Đôi khi không chỉ thể hiện ở lời nói mà họ còn thể hiện qua những tin nhắn khiêu khích, khơi gợi về chuyện chăn gối cũng cho thấy anh ta đã sẵn sàng để “bùng cháy”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *