Có nên sử dụng bao cao su kéo dài thời gian hay không?

Bao cao su kéo dài thời gian hoạt động trên nguyên lý làm giảm mức độ nhạy cảm, xuất tinh sớm của dương vật, giúp cải thiện chất lượng cuộc “yêu”, kéo dài thời gian quan hệ, tự tin “chinh phục” nàng. Tuy nhiên, bạn cần đặc biệt lưu ý khi chọn lựa và sử dụng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Bao cao su kéo dài thời gian có gì khác so với bao cao su thường?

So với các sản phẩm bao cao su thông thường, bao cao su kéo dài thời gian thực chất không có quá nhiều điểm khác biệt ngoài chi tiết nhà sản xuất cho thêm dung dịch Benzocaine vào cùng với gel bôi trơn. Thông thường, Benzocaine phát huy tác dụng hiệu quả nhất khi chiếm 4-5% trong thành phần dung dịch bôi trơn có trong bao cao su.

Có nên sử dụng bao cao su kéo dài thời gian hay không?

Benzocaine là dung dịch gây tê nhẹ, tác động trực tiếp lên đầu dương vật, giúp gây tê và giảm độ nhạy cảm hiệu quả, kéo dài thời gian quan hệ, nâng cao chất lượng cuộc “yêu” và tránh được tình trạng xuất tinh sớm hơn dự định. Có bao cao su kéo dài thời gian, chàng có thể tự tin, chủ động hơn trong chuyện “chăn gối”.

Có nên sử dụng bao cao su kéo dài thời gian hay không?

Ngoài Benzocaine, các chất gây tê như: Lidocain hay tinh dầu bạc hà mát lạnh cũng phát huy tác dụng kéo dài thời gian quan hệ. Những thành phần này chỉ có tác dụng gây tê dương vật tạm thời, đã được các tổ chức Y tế trên thế giới cho phép lưu hành nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Sử dụng bao cao su kéo dài thời gian cần lưu ý điều gì?

Bản chất của bao cao su kéo dài thời gian là kiểm soát tình trạng xuất tinh sớm và đem lại cảm giác thỏa mãn khi “yêu”. Tuy nhiên tình trạng lạm dụng ở một số trường hợp chính là nguyên nhân khiến các rủi ro và tác dụng không mong muốn phát sinh.

Có nên sử dụng bao cao su kéo dài thời gian hay không?

Để hạn chế những tác hại nêu trên, khi sử dụng bao cao su chống xuất tinh sớm, bạn nên lưu ý:

  • Chỉ nên dùng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ trong những trường hợp cần thiết. Đồng thời chỉ nên sử dụng 1 – 2 lần/ tuần.
  • Hạn chế hút thuốc lá, sử dụng rượu bia, chất kích thích và caffeine. Những thói quen này ảnh hưởng đến thần kinh và gián tiếp gây suy giảm chức năng sinh lý nam giới.
  • Nếu có dấu hiệu dị ứng bao cao su, bạn không nên tiếp tục sử dụng. Trong trường hợp triệu chứng nghiêm trọng, cần liên hệ với bác sĩ để được chỉ định các biện pháp khắc phục.
  • Nên lựa chọn các thương hiệu bao cao su uy tín và chất lượng để giảm nguy cơ dị ứng và các tác dụng không mong muốn.

Bao cao su kéo dài thời gian Krabi – Sự lựa chọn hoàn hảo cho các cặp đôi

Krabi là thương hiệu bao cao su chất lượng, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, kiểm chứng chất lượng chặt chẽ từ Thái Lan. Sản phẩm được biết đến với thành phần 100% từ mủ cao su tự nhiên, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, nâng cao hiệu quả tránh thai và ngăn ngừa lây nhiễm các bệnh tình dục.

Sản phẩm bao cao su kéo dài thời gian Krabi với dung dịch Benzocaine 5% – liều lượng lý tưởng giúp cải thiện chất lượng cuộc vui, kéo dài thời gian quan hệ. Các cặp đôi sẽ không còn cảm giác hụt hẫng, chới với hay thất vọng mà tất cả sẽ chỉ còn là hưng phấn và thoả mãn.

Có nên sử dụng bao cao su kéo dài thời gian hay không?

Không những thế, chàng và nàng sẽ được chìm đắm trong cảm giác kích thích tột độ và đê mê với sản phẩm bao cao su có gai và kéo dài thời gian, bao cao su trơn mỏng và kéo dài thời gian, bao cao su siêu mỏng hương bạc hà… chất lượng từ Krabi. Tất cả sản phẩm đều được sử dụng lượng gel bôi trơn nhiều hơn giúp cả hai dễ dàng nhập cuộc, cho cuộc yêu thêm suôn sẻ và nồng nhiệt hơn bao giờ hết.

Krabi – Chạm để gắn kết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *