Chẳng cần hỏi cũng biết đối phương hoàn toàn “đổ gục” trước bạn trong chuyện ấy qua những dấu hiệu này

Không bao giờ nói lời từ chối, luôn muốn vuốt ve, ôm hôn và làm chuyện ấy bất cứ khi nào có thể… là những biểu hiện cho thấy bạn đã chinh phục được nửa kia. 

>>Bí quyết khiến chàng liêu xiêu: 4 “huyệt yêu” trên cơ thể chàng nàng nhất định phải biết

Luôn sẵn sàng “yêu” bất cứ khi nào có thể

Đây chính là biểu hiện đầu tiên, rõ ràng nhất chứng tỏ rằng người ấy đã hoàn toàn mê mệt bạn. Trừ trường hợp cả hai đều đang quá mệt mỏi, nếu không, cặp đôi sẽ chẳng bao giờ trì hoãn khoảnh khắc tuyệt vời ấy.

Chẳng cần hỏi cũng biết đối phương hoàn toàn "đổ gục" trước bạn trong chuyện ấy qua những dấu hiệu này

Điều này chỉ có thể xảy ra khi cả hai người đều thỏa mãn với người kia. Khi đó, họ luôn nhìn thấy được những lợi ích mà “chuyện ấy” mang lại như giảm đau, giảm stress, giúp ngủ ngon… và thậm chí là để làm hòa.

Thử nghiệm tư thế yêu mới

Những tư thế mới có thể mang đến những cảm xúc mới, thăng hoa hơn, tuyệt vời hơn. Điều này cho thấy đối phương luôn muốn đem những điều tuyệt vời đến với bạn – người mà họ trân trọng và yêu thương.

Họ hy vọng sẽ việc thay đổi tư thế sẽ giúp chuyện yêu của cả hai kéo dài hơn, nòng cháy hơn, đồng thời khiến bạn thấy tò mò và thích thú với những kỹ năng của mình. Một tư thế phù hợp, kích thích sẽ đem lại cảm giác hạnh phúc mà những cặp đôi thỏa mãn nhau luôn kiếm tìm.

Chỉ muốn có không gian riêng với nhau

Khi hòa hợp chuyện chăn gối, các cặp đôi luôn mong muốn được ở cạnh nhau trong một không gian chỉ có hai người để có thể thoải mái vuốt ve, ôm hôn và làm chuyện ấy. Vì vậy, cặp đôi thường có xu hướng muốn khóa trái cửa để ngăn chặn sự xâm nhập bất ngờ của ai đó. Như vậy, họ được thoải mái thể hiện tình cảm, cảm xúc cũng như đáp ứng nhu cầu sinh lý.

Chẳng cần hỏi cũng biết đối phương hoàn toàn "đổ gục" trước bạn trong chuyện ấy qua những dấu hiệu này

Dành trọn niềm tin cho nhau

Tin tưởng tuyệt đối vào đối phương cũng là một biểu hiện cho thấy cả hai vô cùng gần gũi, thân thiết và đặc biệt là ăn ý với nhau khi làm tình. Điều này xuất phát từ việc luôn chia sẻ, lắng nghe và thấu hiểu lẫn nhau.

Bạn sẽ luôn thấy đối phương là “đồng minh” để có thể gửi gắm mọi thứ. Từ đây, đời sống tình dục của cả hai sẽ đầy đủ và thăng hoa hơn nữa.

Luôn giao tiếp với nhau

Không bao giờ giữ im lặng, thẳng thắn trò chuyện, giao tiếp với nhau để hiểu cho những suy nghĩ, cảm xúc của nhau chỉ có được khi cả hai đều đáp ứng được những nhu cầu của đối phương. Bởi nếu không, thứ bạn nhận được từ nửa kia sẽ chỉ là sự lảng tránh, vòng vo, không dám đối diện. Đồng thời, chỉ khi giao tiếp, chia sẻ, bạn mới hiểu được điều người ấy mong muốn, những nhu cầu, niềm vui…

Chẳng cần hỏi cũng biết đối phương hoàn toàn "đổ gục" trước bạn trong chuyện ấy qua những dấu hiệu này

Bạn và người ấy đã đạt tới mức nào rồi? Nhưng dù thế nào đi nữa cũng đừng quên sử dụng bao cao su Krabi mỗi khi làm chuyện ấy để bảo vệ bản thân và đối phương khỏi những nguy cơ mắc STIs và mang thai ngoài ý muốn nhé.

Với sự trợ giúp đắc lực của Krabi, giây phút hai bạn bên nhau sẽ còn đáng nhớ hơn, nồng nhiệt hơn nhiều nữa đấy!

Nguồn sưu tầm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *