Bao cao su và những điều bạn “không thể không biết”

Đã bao giờ bạn tò mò xem bao cao su được sản xuất như thế nào, hình dáng và thậm chí là “mùi vị” ra sao chưa ạ? Nếu còn đang có cả tá các câu hỏi trong đầu thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Chất liệu tạo thành

Bao cao su được làm từ mủ cao su hoặc nhựa tổng hợp. Loại bao cao su làm từ mủ cao su tự nhiên thường tốt hơn, khả năng phòng tránh các bệnh STDs tốt hơn so với loại sản xuất từ nhựa tổng hợp.

Chất liệu làm nên bao cao su
Chất liệu làm nên bao cao su

Hình dáng ra sao?

Bao cao su có được sản xuất theo rất nhiều kích cỡ khác nhau từ lớn, nhỏ đến rộng, chật. Thậm chí một số loại bao cao su còn có thể được thiết kế sao cho phù hợp với mọi loại kích cỡ của các “cậu bé”.

Bề mặt bao cao su nữa chứ

Bề mặt của bao cao su cũng khá đa dạng, từ loại có gai, có rãnh hay loại trơn đơn giản. Do vậy bạn có thể thoải mái lựa chọn những loại mình thích để tạo cảm giác mới lạ hoặc hưng phấn cho cả hai.

Màu sắc thì thế nào?

Đừng nghĩ là bao cao su chỉ có một màu ánh vàng đặc trưng duy nhất nhé. Bao cao su có rất nhiều màu khác nhau từ nhẹ nhàng đến sặc sỡ, thậm chí là có cả phản quang ban đêm nữa nhé.

Còn mùi vị

Có phải bao cao su thì chỉ có mùi cao su? Không hề nhé, bao cao su ngày nay được sản xuất với rất nhiều mùi hương khác nhau để tăng cảm giác dễ chịu khi “gần gũi” như hương dâu, cam, táo…

Cuối cùng, tất nhiên là công dụng

Công dụng của bao cao su
Công dụng của bao cao su

Công dụng tuyệt vời nhất của bao cao su đó là tránh thai. Ngoài ra, không thể không nhắc tới khả năng phòng chống các bệnh lây qua đường tình dục khi bạn sử dụng bao cao su đúng cách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *