Bao cao su tự nhiên và bao cao su nhân tạo, loại nào tốt?

Hiện nay, bao cao su là biện pháp phòng tránh mang thai ngoài ý muốn và các bệnh lây truyền qua đường tình dục hiệu quả hàng đầu. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bao cao su được làm từ các chất liệu khác nhau. Vậy bao cao su tự nhiên và bao cao su nhân tạo, loại nào tốt hơn?

Bao cao su tự nhiên

Bao cao su tự nhiên hay còn gọi là bao cao su Latex – loại bao cao su sử dụng nguyên liệu chính là mủ cao su để sản xuất. Ưu điểm của bao cao su tự nhiên chính là sự mềm dẻo, ôm sát dương vật trong suốt quá trình quan hệ, cho người sử dụng cảm giác chân thật nhất dù đang sử dụng bao cao su.

Bao cao su tự nhiên và bao cao su nhân tạo, loại nào tốt?

Ưu điểm nổi trội của bao cao su tự nhiên đó là, giúp giảm thiểu chi phí về nguyên liệu cho nhà sản xuất so với bao cao su nhân tạo. Người sử dụng được trải nghiệm, chọn lựa sản phẩm đa dạng về mẫu mã, thiết kế, mùi hương, kích cỡ… phù hợp với nhu cầu của mình. Tuy nhiên, bao cao su tự nhiên cũng có nhược điểm đó là không phù hợp với người dùng bị dị ứng với latex.

Bao cao su nhân tạo

Bao cao su nhân tạo hay bao cao su không latex được sản xuất với thành phần chính là polyurethane, polyisoprene và màng động vật tự nhiên. Giảm thiểu được nguy cơ dị ứng nếu như bạn dị ứng với thành phần latex. Sản phẩm có độ dẫn nhiệt tốt, độ mỏng được đánh giá cao hơn so với bao cao su tự nhiên, có thể sử dụng thêm chất bôi trơn có gốc dầu mà không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Bao cao su tự nhiên và bao cao su nhân tạo, loại nào tốt?

Tuy nhiên, bao cao su nhân tạo vẫn chưa thực sự chiếm được cảm tình của người sử dụng. Các nghiên cứu cho thấy, bao cao su tự nhiên vẫn được số đông người dùng hơn. Hơn nữa, chi phí sản xuất cao kéo theo giá thành sản phẩm cũng tăng so với bao cao su latex.

Nên sử dụng bao cao su tự nhiên hay bao cao su nhân tạo?

Có thể thấy, bao cao su tự nhiên và bao cao su nhân tạo đều có những ưu – nhược điểm riêng. Nếu bao cao su nhân tạo được lựa chọn nhờ giảm thiểu được nguy cơ dị ứng, với những người bị dị ứng latex thì bao cao su tự nhiên chiếm được cảm tình của đa số người dùng trên thị trường với nhiều ưu điểm nổi bật hơn cả.

Không chỉ thiết kế mỏng, độ đàn hồi cực tốt, phù hợp với kích thước dương vật của nam giới Việt Nam, mang đến những trải nghiệm chân thực nhất cho người sử dụng, bao cao su tự nhiên còn không gây tổn thương đến âm đạo với những sản phẩm gân, gai mềm, sử dụng công nghệ bơm hơi hiện đại.

Sản phẩm bao cao su latex không màu, không mùi nồng như bao cao su không latex, thay vào đó là mùi thơm thoang thoảng tự nhiên đem đến cảm giác dễ chịu cho người dùng và đối tác. Trong bao cao su có chứa lượng chất gel bôi trơn gốc nước, đảm bảo an toàn và dễ dàng vệ sinh bộ phận sinh dục.

Trên thị trường hiện nay, bao cao su Krabi Thái Lan là sản phẩm bao cao su chất lượng được ưa chuộng hàng đầu hiện nay nhờ ưu điểm về chất lượng và giá thành. Krabi mang đến 6 sản phẩm: bao cao su có gai, bao cao su có gai và kéo dài thời gian, bao cao su siêu mỏng hương bạc hà, bao cao su gân – gai – gel bôi trơn, bao cao su trơn mỏng và kéo dài thời gian, bao cao su siêu mỏng. Tất cả đều được sản xuất từ mủ cao su tự nhiên cao cấp cùng gel bôi trơn thượng hạng, không tác dụng phụ, không gây kích ứng, thỏa mãn mọi nhu cầu, mong muốn của cặp đôi khi “yêu”.

Bao cao su tự nhiên và bao cao su nhân tạo, loại nào tốt?

Với những thông tin trên, hy vọng người dùng sẽ có những tham khảo và lựa chọn hợp lý để chọn được sản phẩm bao cao su phù hợp với điều kiện và nhu cầu sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *