Bao cao su là gì, kiến thức về bao cao su

Bao cao su được làm từ chất liệu gì?

Mủ cao su hoặc nhựa tổng hợp là những nguyên liệu chính để sản xuất bao cao su hay còn gọi là “áo mưa”. Bao cao su được làm từ mủ cao su có khả năng cao hơn trong việc phòng tránh các bệnh lây lan qua đường tình dục và có thai ngoài ý muốn so với nhựa tổng hợp, vì “áo mưa” làm từ mủ cao su dai hơn và kín hơn. Tuy nhiên, bao cao su nhựa tổng hợp lại được ưa chuộng hơn vì phù hợp với hầu hết nam giới.

Kích cỡ:

Nhiều người lầm tưởng rằng bao cao su chỉ có một kích cỡ duy nhất. Cùng giống như những sản phẩm khác, bao cao su cũng có nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với kích cỡ của từng “cậu nhỏ”. Size của mỗi loại bao cao su được sản xuất dựa trên chiều rộng của dương vật khi cương cứng. Để bạn có thể yên tâm và thoải mái khi “yêu”, hãy lựa chọn kích thước phù hợp cho mình  nhé.

Bao cao su
Bao cao su

Mùi hương và dầu bôi trơn

Các nhà sản xuất luôn muốn đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của người tiêu dùng bằng cách tạo thêm nhiều mùi hương cho bao cao su, để tăng sự thoải mái dễ chịu cho người sử dụng. Dầu bôi trơn là một trong những “trợ thủ đắc lực” giúp cho “cậu nhỏ” dễ dàng xâm nhập. Tuy nhiên, nhiều loại dầu bôi trơn có khả năng tiêu diệt tinh trùng.

Đầu mũ:

Một số bao cao su có đầu mũ để chứa tinh trùng, một số khác không có đặc điểm này. Nếu loại có mũ là sản phẩm mà bạn đang sử dụng thì nên lưu ý tránh để không khí lọt vào trong quá trình bóc bao cao su ra để sử dụng, vì như vậy chúng rất dễ bị rách.

Phân loại:

Bao cao su dành cho nam giới và nữ giới là hai sản phẩm điển hình nhất hiện nay trên thị trường. Tuy nhiên nhiều người rất dễ nhầm lẫn giữa 2 loại bởi nhìn qua chúng tương đối giống nhau, vì vậy nên xem xét kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định. Dù sử dụng loại nào đi chăng nữa thì chúng cũng là biện pháp an toàn để phòng tránh các bệnh lây lan qua đường tình dục và có thai ngoài ý muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *