Bạn đã biết cách sử dụng bao cao su cho nữ giới?

Sản phẩm bao cao su được coi là một trong những biện pháp hiệu quả và an toàn nhất ngăn chặn các bệnh về tình dục và nguy cơ mang thai ngoài ý muốn, tuy nhiên hiện nay nhiều người mới chỉ biết tới sản phẩm bao cao su cho nam giới mà chưa biết tới bao cao su cho nữ giới. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn về bao cao su cho nữ giới và những điều cần chú ý khi mua và sử dụng sản phẩm.

1. Giới thiệu chung về bao cao su cho nữ giới

Bao cao su cho nữ giới là một loại bao được chế tạo bằng nhựa tổng hợp, mềm, mỏng và trong suốt. Trước khi quan hệ, chị em phụ nữ đặt bao cao su đó vào trong âm đạo của mình, sau đó quan hệ tình dục bình thường.

bcs-nu-gioi-01

Sản phẩm bao cao su cho nữ giới

Bao cao su cho nữ giới có hai vòng tròn ở hai đầu, trong đó, đầu bên trong là một vòng nhỏ di động để người phụ nữ dễ dàng cho vào trong âm đạo và vòng tròn to hơn ở bên ngoài giữ cho sản phẩm không bị lọt vào trong âm đạo đồng thời che phủ cho âm đạp và trùm kín tận gốc dương vật khi giao hợp.

Giống như bao cao su cho nam giới, bao cao su cho nữ giới có chất trơn ướt, giúp cho việc đưa sản phẩm vào trong âm đạo và giao hợp một cách dễ dàng. Tuy nhiên, sản phẩm bao cao su cho nữ giới hiện nay vẫn được coi là sản phẩm mới và còn lạ lẫm với nhiều người, vì vậy để tránh “sự cố” xảy ra, bạn nên thử sử dụng trước khi “lâm trận” thật sự.

2. Cách sử dụng bao cao su cho nữ giới

Có thể nói sản phẩm bao cao su dành cho nữ giới vẫn là một sản phẩm mới và khá xa lạ với nhiều người, vì vậy, để sử dụng đúng cách và tránh “sự cố” khi đang quan hệ tình dục, bạn hãy tham khảo cách sử dụng bao cao su cho nữ giới sau:

bcs-nu-gioi-02

Cách sử dụng bao cao su cho nữ giới

Bước 1: Xé vỏ bao và lấy bao ra một cách nhẹ nhàng, tránh là thủng, rách sản phẩm.

Bước 2: Vân vê sản phẩm nhẹ nhàng cho dịch trơn ướt đẫm hết bao cao su, bóp bẹp vòng nhỏ và cầm bao chắc chắn.

Bước 3: Một tay vạch môi sinh dục, tay còn lại đưa bao cao su vào trong âm đạo, tốt nhất bạn nên đưa vào càng sâu càng tốt.

Bước 4: Đưa ngón tay vào trong bao, tìm vòng tròn nhỏ và đẩy sâu vào bên trong, chú ý đừng để bao bị xoắn.

Bước 5: Thực hiện quan hệ tình dục như bình thường

Bước 6: Tháo bao bằng cách xoắn miệng bao để giữ tinh dịch bên trong, kéo nhẹ bao ra và vứt vào thùng rác thích hợp.

Trên đây là các bước sử dụng bao cao su dành cho nữ đúng cách nhất chị em nên tham khảo, nếu có thể, chị em cũng có thể nhờ “bạn tình” thực hiện các bước này giúp mình khi đang ở bước “dạo đầu”.

3. Chú ý khi mua và sử dụng bao cao su cho nữ giới

Sản phẩm bao cao su cho nữ giới nếu được sử dụng đúng cách sẽ mang lại hiệu quả rất cao (khoảng 95%) và cũng là biện pháp chủ động, an toàn nhất cho chị em phụ nữ. Khi mua và sử dụng sản phẩm này bạn hãy chú ý:

  • Bao cao su cho nữ giới phải đặt vào bên trong âm đạo trước khi có bất kỳ sự tiếp xúc nào giữa âm đạo và dương vật mới có thể tránh được các bệnh về tình dục và vấn đề mang thai ngoài ý muốn.
  • Bảo quản bao cao su dành cho nữ ở nơi có nhiệt độ không quá nóng hoặc không quá lạnh, tránh sử dụng sản phẩm bị rách và quá hạn sử dụng.
  • Bao cao su cho nữ giới nên đẩy càng sâu càng tốt để tránh khi va chạm mạnh với dương vật đột ngột sẽ bị tụt hoàn toàn vào bên trong. Sản phẩm này có thể đút sâu vào trong âm đạo và được lấy ra một cách dễ dàng.

bcs-nu-gioi-03

Nhờ bạn tình giúp bạn sử dụng bao cao su cho nữ giới

  • Sản phẩm có thể khiến những người không quen có vật lạ bên trong âm đạo cảm thấy khó chịu.
  • Không nên sử dụng lại sản phẩm bao cao su
  • Khi mua sản phẩm nên chọn sản phẩm có ký hiệu CE (đã được kiểm định chất lượng và đạt các yêu cầu cần có của một sản phẩm bao cao su dành cho nữ giới).
  • Chú ý thành phần có bên trong sản phẩm, tránh sử dụng nếu nó gây phản ứng phụ với cơ thể của bạn.

Vì một số nam giới khi quan hệ với bạn tình không thích cảm giác bị “gò bó” bởi sản phẩm bao cao su dành cho nam thông thường, vì vậy, trong trường hợp này chị em phụ nữ nên chủ động sử dụng bao cao su dành cho nữ giới để bảo vệ chính mình.

Trên đây là giới thiệu, cách sử dụng và một số chú ý của sản phẩm bao cao su cho nữ giới, để biết thêm chi tiết bạn hãy liên hệ:

Công ty Dalitek Việt Nam

Địa chỉ: Số 4, 254/151 Minh Khai, Hà Nội

Hotline: 04 8589 8865 hoặc 091334 6595

Website: https://baocaosukrabi.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *