Bạn đã từng bao giờ thất vọng trong “chuyện ấy”?

Một chuyến “phưu lưu” nhanh chóng kết thúc khi chưa đạt kết quả sẽ gây ra sự bức bối, khó chịu cho cả đối tác lẫn “người dẫn đường”. Lúc này, việc bạn cần làm là gì?

“Chưa đi tới chợ đã rơi hết tiền” là điều mà chẳng ai mong muốn. Bởi thế cho nên trong mỗi cuộc “yêu”, cả hai luôn cần phải “chung lưng đấu cật” để cùng đi tới “đích” cuối cùng.

neu-ban-da-tung-that-vong-hay-chon-krabi-01

Xuất tinh sớm gây khó chịu và thất vọng cho cả hai

Vì sao lại có tình trạng “ngã ngựa giữa đường”?

Một chuyến “phưu lưu” nhanh chóng kết thúc khi chưa đạt kết quả sẽ gây ra sự bức bối, khó chịu cho cả đối tác lẫn “người dẫn đường”. Lúc này, việc bạn cần làm không phải là buông tiếng thở dài hay hướng ánh mắt thất vọng tới đối phương mà quan trọng hơn cả đó là cùng nhau tìm ra lý do của sự “đầu hàng” này. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới việc nam giới xuất tinh sớm trong đó có thể kể đến bao gồm:

Lý do tâm lý: Môi trường làm việc căng thẳng, tâm lý lo lắng sợ hãi hãy tình trạng cơ thể mệt mỏi là những nguyên nhân chính dẫn tới sự “gục ngã” này.

neu-ban-da-tung-that-vong-hay-chon-krabi-02

Căng thẳng, mệt mỏi là lý do của hiện tượng xuất tinh sớm

Lý do thói quen: Là một vấn đề tế nhị xong thực tế, tình trạng thủ dâm ở nam giới cũng có thể là nguyên nhân của hiện tượng xuất tinh sớm. Lý do dẫn tới điều này là bởi khi “tự xử” quá nhiều, cơ quan sinh dục luôn ở trong trạng thái dễ kích thích; “tốc độ” thực hiện thường bị đẩy nhanh… từ đó kéo theo việc “hai mình” cũng như “một mình”.

neu-ban-da-tung-that-vong-hay-chon-krabi-03

Các quý ông bị bệnh rất dễ gặp phải hiện tượng xuất tinh sớm

Lý do bệnh lý: “Sự kém cỏi” của các quý ông không phải lúc nào cũng là do “bản chất” mà đôi khi, đó là hệ quả của một vài bệnh lý như viêm nhiễm, hẹp bao quy đầu, tiểu đường, xơ vừa động mạch…

Sinh hoạt không khoa học: Thường xuyên thức khuya, dùng nhiều rượu bia hay chất kích thích… cũng rất dễ khiến nam giới lâm vào tình trạng “dở khóc, dở cười” này.

Làm gì để “hãm lại”?

Tình trạng “phi ngựa” một cách “quá nhanh, quá nguy hiểm” này tuy chẳng dẫn tới “khuynh gia bại sản” song nếu kéo dài thì có thể sẽ chẳng tránh khỏi “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt”. Cách tốt nhất là khi đã thấy được nguyên nhân rồi thì cả “đằng ấy” và “đằng này” cùng phải bình tĩnh để tìm ra con đường đi thăng hoa nhất.

neu-ban-da-tung-that-vong-hay-chon-krabi-04

Cả hai cùng thư giãn, trò chuyện vui vẻ trên giường

Cùng nhau thư giãn: Tâm lý thoả mái, thư giãn là điều tối quan trọng trong mỗi cuộc yêu. Hãy đừng mang bất cứ thứ gì ngoài sự “ham muốn” lên giường bởi nếu không, người “chịu hậu quả” sẽ chẳng phải ai khác ngoài bạn.

Một sức khoẻ tốt: Để có được sức khoẻ tốt, sẵn sàng cho mọi “chuyến đi” thì điều đầu tiên đó là bạn cần xây dựng một chế độ ngủ nghỉ sao cho khoa học nhất. Ngoài ra, việc bổ sung đúng, đầy đủ các vitamin, khoáng chất cũng là điều bạn cần phải làm để “đón đầu trận chiến” được “sung mãnh” nhất.

neu-ban-da-tung-that-vong-hay-chon-krabi-05

Xây dựng chế độ ăn uống và luyện tập khoa học sẽ giúp cơ thể khoẻ mạnh, đẩy lùi hiện tượng xuất tinh sớm

Dừng đúng lúc – đi đúng đường: Đây là phương pháp điều trị tâm lý được rất nhiều cánh mày râu áp dụng. Cứ bước đi cho đến khi bạn cảm thấy mình sắp “gục ngã” thì dừng lại. Dừng lại rồi, hãy cùng vuốt ve, âu yếm và trò chuyện với đối phương. Khi nào thực sự sẵn sàng trở lại thì sự “bùng nổ” chắc chắn sẽ mang lại những giây phút thăng hoa nhất cho cả hai.

neu-ban-da-tung-that-vong-hay-chon-krabi-06

Dùng bao cao su Bao cao su Krabi trơn mỏng và kéo dài thời gian – Smooth & longtime Krabi premium để cuộc yêu trọn vẹn hơn

Những sự thay đổi cần thiết: Thay đổi không chỉ giúp chuyện gối chăn của các cặp đôi bớt nhàm chán mà nó cũng có những tác dụng nhất định trong việc “giữ” chàng bên nàng lâu hơn. Những thay đổi này có thể là một không gian mới, một kiểu khác lạ hay thậm chí chỉ là một chiếc bao cao su Krabi trơn mỏng và kéo dài thời gian – Smooth & longtime Krabi premium đồng hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *