3 lưu ý khi chọn bao cao su để cuộc yêu trọn vẹn

Bao cao su được coi là biện pháp tránh thai an toàn nhất hiện nay, đồng thời nó còn có khả năng ngăn ngừa các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là đã dùng bao cao su thì “chẳng cần lo gì”, bởi vì nếu không biết dùng bao cao su đúng cách thì bạn vẫn có thể phải gánh chịu những hậu quả chẳng ngờ như mang thai ngoài ý muốn hay bị lây truyền những căn bệnh tình dục như lậu, giang mai,…

bao-cao-su

Để tránh những rủi ro ngoài ý muốn, các chuyên gia về sức khỏe khuyên các cặp đôi cần “nằm lòng” 3 điều sau khi lựa chọn bao cao su để đảm bảo cho cuộc yêu thêm trọn vẹn.

  1. Lựa chọn bao cao su theo mục đích sử dụng

Không chỉ đơn thuần là công cụ ngăn ngừa mang thai và phòng bệnh tình dục, để đảm bảo cho các cuộc yêu thêm thăng hoa, nhà sản xuất đã cho ra đời nhiều loại bao cao su với nhiều kiểu dáng và đặc trưng khác nhau về mùi hương để phục vụ nhu cầu sử dụng của các đối tượng khác nhau.

Nếu muốn chọn bao cao su để “yêu” qua đường miệng thì bạn có thể chọn những loại có mùi hương và không có chất bôi trơn. Những hương vị như mùi cam, socola, dâu và chuối được ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Nhiều loại trong số những loại bao cao su này thường không có đường và không có chất bôi trơn.

Đối với loại bao cao su dành cho “yêu” qua “cửa sau” thì cần phải dày và dai. Vì kiểu “yêu” này dễ khiến bao cao su bị rách và làm “cửa sau” bị chảy máu, tăng nguy cơ lây bệnh. Do vậy, bạn cũng nên chọn loại có chất bôi trơn để dễ sử dụng và dễ dàng vệ sinh sau khi “xong việc”.

  1. Lựa chọn bao cao su chuẩn kích thước

Nhiều nam giới thường nhầm lẫn về kích thước thực của “cậu nhỏ”. Điều này chẳng có gì ngạc nhiên bởi hầu hết nam giới đều chỉ quan tâm đến chiều dài của nó mà bỏ qua chiều rộng. Trong khi đó, sự khó chịu khi dùng bao cao su mà các quý ông hay kêu ca lại là hoặc quá rộng hoặc quá chật. Nếu quá lỏng hoặc quá rộng, nó có thể tuột ra ngoài. Nếu quá chật, nó có thể dễ rách.

Trong cả hai trường hợp ngoài việc làm cho “cuộc vui” không như ý mà có thể để lại những hậu quả ngoài ý muốn. Vậy nên, cách tốt nhất trước khi mua bao cao su bạn nên nghiên cứu kĩ và kiểm tra chu vi “cậu nhỏ” để có thể chọn lựa được loại thích hợp nhất.

  1. Lựa chọn chất liệu bao cao su để tránh dị ứng

Có rất nhiều trường hợp các quý ông bị dị ứng với bao cao su mình dùng, hoặc gây dị ứng cho đối tác. Do đó, lựa chọn chất liệu của bao cao su để tránh dị ứng là điều hết sức cần thiết. Ngoài ra cũng nên lựa chọn những hãng bao cao su có uy tín để tránh ảnh hưởng “cuộc yêu” bởi những điều không đáng có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *