Các vấn đề phổ biến khi sử dụng bao cao su

Bao cao su bị rách, kẹt vào trong hay gây dị ứng là những vấn đề thường gặp nhất khi sử dụng trong các “lần giao ban” ở các cặp đôi. Vậy trong các trường hợp này, chúng ta sẽ phải phòng tránh và xử lý thế nào?

1. Bao bị rách

Khi bao bị rách trong lúc xé hoặc “hành sự” thì việc bạn cần làm ngay lúc đó là vứt bao đi và dùng bao mới. Trước khi dùng lần mới, bạn cũng phải kiểm tra những chiếc còn lại có gặp vấn đề gì không.

Cách đề phòng:

– Sử dụng bao phù hợp với kích cỡ cậu bé.

– Luôn sử dụng chất bôi trơn (có gốc nước).

– Cẩn thận khi lấy bao cao su ra khỏi bao bì.

– Đeo vào đúng cách.

2. Bao rơi ra và “kẹt” ở bên trong

Nghe có vẻ đáng sợ nhưng không phải là không bao giờ xảy ra. Nếu bao bị rơi ra và bị kẹt lại ở bên trong, đầu tiên mọi người hãy bình tĩnh, nằm ngả ra sau và thư giãn, tiếp đến dùng ngón tay để lấy bao ra hoặc có thể đến trạm xá gần nhất. Sau đó hãy sử dụng thuốc tránh thai để phòng tránh mang thái ngoài ý muốn, đồng thời làm những xét nghiệm về bệnh xã hội.

Cách đề phòng:

– Đây là trường hợp xảy ra khi bao cao su quá to, hãy sử dụng đúng kích cỡ cậu bé.

Các vấn đề thường gặp với bao cao su
Các vấn đề thường gặp với bao cao su

3. Bao khiến bạn cảm thấy không thoải mái và bị đau

Nguyên do chủ yếu là do bao quá chật hoặc có những thiết kế không phù hợp với đối tượng, dễ khiến cho cả 2 mất hứng. Nếu trường hợp đó xảy ra, nếu cả hai muốn tiếp tục thì hãy dùng một loại bao cao su khác. Còn không, hãy nằm lại nói chuyện với nhau, xem một bộ phim hoặc làm việc gì đó khiến hai người cảm thấy thư giản.

Cách đề phòng:

– Lại là một trường hợp về việc chọn lựa không đúng kích cỡ hoặc kiểu dáng, bởi vậy bạn luôn luôn tìm cho mình một loại phù hợp với cả mình và bạn tình.

4. Bị dị ứng với bao cao su

Nếu một trong hai người cảm thấy không được khỏe khi sử dụng bao cao su hoặc có những dấu hiệu như ngứa, phát ban, sốt… thì nên nghỉ ngơi một lúc. Nếu các triệu chứng không bớt thì hãy đến trạm xá gần nhất.

Cách đề phòng:

– Hãy xác định xem bạn dị ứng với chất nào có trong bao cao su và hãy tìm mua những loại không có chất đó, trên thị trường có nhất nhiều loại như thế nên mọi người đừng lo lắng khi mình bị dị ứng với bao cao su.

5. Không có bao cao su ngay thời điểm đó và dùng tạm bao nilong

Hãy dừng lại ngay lập tức vì những chiếc bao nilong không được thiết kế để bạn làm chuyện ấy. Nó sẽ gây hại rất nhiều có cơ thể của cả hai, đặc biết là người phụ nữ.

Cách đề phòng:

– Hãy luôn mang theo bao cao su để phòng tránh những trường hợp như “ngựa không yên”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.